Mè caro là loại vải thun được cung cấp trong khoảng 100% sợi Polyester. với khả năng in chuyển nhiệt thấp, đẹp và không nhăn giúp Mè caro phát triển thành tuyển lựa rất tốt để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là chất liệu vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính tiêu dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa thích để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt phải chăng, lên màu đẹp.

Mè caro được dùng như là sản phẩm thay thể các chiếc vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị trường. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro mang sự dị biệt và được ưa chuộng rộng rãi trong các năm 2020, 2021.

Bảng màu mẽ caro

Vải mè caro được phân phối với bảng màu chính. ngoài ra khách hàng mang thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng mang màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh với cung cấp bảng màu miễn phí cho các bạn của chúng tôi. Quý Cả nhà mang nhu cầu vui lòng địa chỉ 0938 136679.

vận dụng mè caro

Mè caro được sử dụng rộng rãi để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa thích khiến hàng thể thao vì hai lý do.

Khả năng thoát mồ hôi rẻ, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho các vận động viên thuận lợi di chuyển, mồ hôi được thoạt phải chăng ra ngoài. thích hợp mang các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn dễ dàng, mau chóng, giá cả cạnh tranh.
tham số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. mang mục đích chính là cung ứng hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là 2 tiêu chí cần nhất của loại vải thun này.

các bạn của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang tiêu dùng mè caro mang thông số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này mang một số khách hàng vẫn đặt loại mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ: 0938 136679

lợi ích khi mua vải thun mè tại Vải Vân Sinh

doanh nghiệp mang hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, an toàn cộng có dây truyền phân phối đương đại, đương đại được nhập cảng hoàn toàn từ nước ngoài. Thêm vào đó là trật tự phân phối khép kín và hàng ngũ công nhân chuyên nghiệp, có thương hiệu lâu năm trong nghề. bởi thế, hàng năm công ty đã sản xuất ra hàng trăm tấn vải cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

– Quý các bạn sẽ tìm được các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và những mẫu khác do tổ chức cung ứng trước lúc vận chuyển đến tay người sử dụng sẽ phải trải qua công đoạn kiểm định nghiêm nhặt. tổ chức luôn cam kết tất cả những sản phẩm của mình đều có chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn nhất quyết, sẽ làm cho mọi khách hàng chấp nhận.

– Quý khách hàng sẽ sắm được sản phẩm có tầm giá hoàn toàn khó khăn vì đơn vị trực tiếp phân phối và phân phối nên cần ko qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Hơn nữa, chi phí tại doanh nghiệp luôn rẻ hơn hoặc bằng giá trên thị phần hiện giờ.

– Quý người dùng sẽ làm cho việc có lực lượng nhân viên gần gũi, chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý người dùng chọn lựa được các sản phẩm chấp nhận nhất.

– Trước lúc làm cho việc, quý các bạn có thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của đơn vị để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện tại, đơn vị đã tạo lập được kênh kinh doanh trực tuyến nên quý quý khách mang thể Phân tích thông tin, tham khảo tầm giá sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, tạo điều kiện cho quý các bạn tiết kiệm thời gian, tiền nong và công sức.

– Hơn nữa, đơn vị mang phổ biến chính sách mang đến lợi quyền tối đa cho người mua như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả chóng vánh, chính sách các bạn thân thiết, chính sách đặt chỗ,…

mua vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • liên hệ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, trục đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại 1 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2 : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *