Top 10 Cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc nhất

08-10-2021 10 1370 0 0

Báo lỗi

Trên thực tại hiện nay có rất nhiều cuốn sách hay, mỗi một cuốn sách lại mang đến một ý nghĩa sâu sắc không giống nhau, nếu bạn muốn tìm đọc những cuốn sách hay viết về cuộc sống, thì hoàn toàn có thể xem thêm một vài đầu sách dưới đây, đây đều là những đầu sách bán rất chạy và có giá trị nhất trong mọi thời đại.

12345678910

1


Dương Linh

Hiểu về trái tim – Thiền sư Minh Niệm

Hiểu Về Trái Tim là một cuốn sách đặc biệt được viết bởi thiền sư Minh Niệm. Cuốn sách với nội dung bàn về nghệ thuật cuộn sống, giúp người đọc ngộ ra những điều đặc biệt trong những trái tim con người. Là tác phẩm đầu tay của nhà sư Minh Niệm, người sáng lập dòng thiền hiểu biết (Understanding Meditation), phối hợp giữa tư tưởng Phật giáo Đại thừa và Thiền nguyên thủy Vipassana, nhưng Hiểu Về Trái Tim không phải tác phẩm thuyết giáo về Phật pháp.

Cuốn sách rất “đời” với những ưu tư của một người tu nhìn về cõi thế. trong những mảnh đời đều có những cảm xúc “hỉ, nộ, ái ố”. Nhưng, toàn bộ những hỉ nộ ái ố ấy đều được khoác lên tấm áo mới, một tấm áo tinh khiết và xuyên suốt, khiến người đọc khi nhìn vào, đều thấy mọi sự như nhẹ nhàng hơn. Với phong thái và lối hành văn gần gũi với những sinh hoạt của người Việt, thầy Minh Niệm đã thật sự thổi hồn Việt vào cuốn sách nhỏ này. Đây được coi là cuốn sách mở cửa trái đất cảm xúc của mỗi người.

Link mua: https://www.lazada.vn/products/sach-hieu-ve-trai-tim-first-news-i1241446307-s4627558388.html

Hiểu về trái tim - Thiền sư Minh Niệm
Hiểu về trái tim – Thiền sư Minh Niệm
Hiểu về trái tim - Thiền sư Minh Niệm
Hiểu về trái tim – Thiền sư Minh Niệm


2


Dương Linh

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm mới 2020 ghi lại những mẩu truyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà Marketing tài chính nổi tiếng ở New York. Những mẩu truyện vẫn chưa từng bật mí này sẽ giúp mọi người trên trái đất chiêm nghiệm, khám phá những quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, rủi ro khủng hoảng từng ngày.

“Muôn kiếp nhân sinh” cung ứng cho bạn đọc kỹ năng mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai trái đất của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai hoàn toàn có thể tính được tích đức này hoàn toàn có thể trừ được nghiệp kia không, không ai hoàn toàn có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không lúc nào sai.

Link mua: https://www.lazada.vn/products/sach-combo-2-cuon-muon-kiep-nhan-sinh-tap-1-2-nguyen-phong-firstnews-i1396515990-s5784883262.html

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong
Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong
Muôn Kiếp Nhân Sinh - Nguyên Phong
Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong

3


Dương Linh

Tìm Mình Trong trái đất Hậu Tuổi Thơ – Đặng Hoài Giang

Tìm Mình Trong trái đất Hậu Tuổi Thơ – Đặng Hoài Giang dẫn người đọc vào trái đất của người trẻ trên dưới hai mươi tuổi, lứa tuổi không hề trẻ con, nhưng cũng vẫn chưa thực sự là người lớn. Trong trái đất đó có những run rẩy của va quệt thân thể lần đầu, có lấp lánh của tình yêu, có những đêm dài, những chuyến đi xa, những hoang mang và do dự hiện sinh. Nhưng bao trùm lên toàn bộ, như một tấm màn lớn, là nỗi đau. Nỗi đau từ sự cô đơn của đứa con vẫn được xã hội khen là “trưởng thành” và “ngoan,” từ sự trống rỗng nội tâm của đứa trẻ lớn lên trong một gia đình lạnh lẽo, từ sự vô vọng của người trẻ bị giam giữ trong nhà tù mang tên tình yêu cha mẹ.

Cuốn sách tựa tiêng vang của những tâm hồn trẻ thơ, giữa chốn mong manh khắc khoải. Khi ngợi khen một người trẻ độc lập mạnh mẽ, hoàn toàn có thể chúng ta không biết họ lớn lên trong môi trường phải làm ba má của ba má mình ra sao, cô đơn khắc khoải thế nào. Khi ngưỡng một một người trẻ học giỏi, hoàn toàn có thể chúng ta không biết họ đã bị ngạt thở bởi kỳ vọng của cha mẹ. Khi phán xét một người trẻ hời hợt thiếu động lực sống, hoàn toàn có thể chúng ta không biết từ bé đến lớn họ đã được “đút sẵn” đến nỗi không hề biết mình là ai. Khi kêu ca một người trẻ thiếu nghị lực muốn kết thúc cuộc sống, hoàn toàn có thể chúng ta không biết họ đã oằn mình mang gánh nặng mà gia đình ấn xuống quá lâu và muốn tìm tới cái chết.

Link mua: https://www.lazada.vn/products/sach-tim-minh-trong-the-gioi-hau-tuoi-tho-i640790763-s1518092188.html

Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ
Tìm Mình Trong trái đất Hậu Tuổi Thơ
Tìm Mình Trong Thế Giới Hậu Tuổi Thơ
Tìm Mình Trong trái đất Hậu Tuổi Thơ

4


Dương Linh

Bước Chậm Lại Giữa trần thế Vội Vã – Đại đức Hae Min

Giữa dòng đời hối hả, có những lúc nào bạn bước chậm lại giữa trần thế để ngắm cuộc sống hay vẫn chưa ? Chen vai thích cánh để có một chỗ bám trên xe buýt giờ đi làm, nhích từng xentimét bánh xe trên đường lúc tan sở, quay cuồng với thi cử và quy trình công việc, lu bù vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy trần thế xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng? Nếu có, hãy tạm dừng một bước để tự hỏi, là do trần thế này vội vàng hay do chính tâm trí bạn đang quá bận rộn?

Để cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới hoàn toàn có thể thấu rõ: về những mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim vẫn chưa cách nào nghe theo… Ra mắt lần đầu năm mới 2012, Bước chậm lại giữa trần thế vội vã của Đại đức Hae Min đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả.

Link mua: https://tiki.vn/buoc-cham-lai-giua-the-gian-voi-va-p538038.html

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã
Bước chậm lại giữa trần thế vội vã
Bước chậm lại giữa thế gian vội vã
Bước chậm lại giữa trần thế vội vã

5


Dương Linh

Hạnh Phúc Đích Thực – Sức Mạnh Của Thiền

“Sau khi đọc cuốn Hạnh phúc đích thực, tôi cảm thấy như thể mình có thêm một người bạn mới hay tái ngộ với cùng 1 người bạn cũ. Sharon Salzgerg đã đưa thiền vào cuộc sống, và bằng sự nhã nhặn của tôi, bà cũng đã cho chúng ta thấy chúng ta cũng hoàn toàn có thể giác ngộ bằng phương pháp nào. Đây là một tác phẩm bậc thầy, đầy sâu sắc, ấm cúng và . Tôi muốn tặng nó cho toàn bộ những người tôi quen biết.” Mark Epstein – Bác sĩ y khoa tác giả cuốn Thoughts without a Thinker and Going to Pieces without Falling Apart.

Con người tìm tới thiền định vì họ muốn bản thân hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, xóa khỏi những thói quen không tốt và hồi phục tốt hơn sau những vô vọng. Họ muốn cảm thấy gần gũi hơn với gia đình, bè bạn; muốn thoải mái dễ chịu hơn với chính cơ thể và tâm trí mình; hoặc trở thành một phần của điều gì đó lớn lao hơn bản thân họ.Một khi đã học được cách nhìn sâu vào bên trong, tự khắc sẽ nhìn thấy được sự đẹp đẽ tồn tại bên trong mọi người.

Link mua: https://www.lazada.vn/products/sach-hanh-phuc-dich-thuc-suc-manh-cua-thien-i819550151-s2242216984.html

Hạnh Phúc Đích Thực - Sức Mạnh Của Thiền
Hạnh Phúc Đích Thực – Sức Mạnh Của Thiền
Hạnh Phúc Đích Thực - Sức Mạnh Của Thiền
Hạnh Phúc Đích Thực – Sức Mạnh Của Thiền

6


Dương Linh

Những Quy Luật Của thực chất Con Người

Trong Những quy luật của thực chất con người, tác giả đã chuyển sang chủ đề hệ trọng nhất – thấu hiểu những thôi thúc và động cơ của mọi người, thậm chí cả khi họ không ý thức về chính mình. Từ đó giúp chúng ta nhìn nhận, thấu hiểu những quy luật nhân sinh, cuộc sống.

Trong cuốn sách này, Robert Greene tìm cách… biến độc giả thành một ‘quan sát viên điềm tĩnh hơn và có đầu óc chiến lược hơn’, miễn nhiễm với ‘bi kịch cảm xúc’. Đó là những hứa hẹn khá cao, nhưng ngay cả những kẻ hoài nghi cũng sẽ trở thành những người tin tưởng sau khi đọc kỹ tác phẩm chỉnh chu của ông. Việc vượt qua ‘quy luật của sự thiếu sáng suốt’, chẳng hạn, dẫn tới khả năng ‘mở rộng tâm trí bạn ra trước những gì thật sự đang diễn ra, trái hẳn với những gì bạn cảm thấy’. Điều tra thận trọng của Robert Greene về cái tôi và xã hội sẽ mang tới cho độc giả trung thành một quan điểm mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Link mua: https://www.lazada.vn/products/fahasa-nhung-quy-luat-cua-ban-chat-con-nguoi-i589486949-s1325978978.html

Những quy luật của bản chất con người
Những quy luật của thực chất con người
Những quy luật của bản chất con người
Những quy luật của thực chất con người

7


Dương Linh

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Trong cuộc sống, đôi khi lời ăn tiếng nói cực kì quan trọng. Chính vì vậy mà câu nói “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” rất có ý nghĩa sâu sắc. Vậy, ra sao mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa sâu sắc thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện?

chỉ việc những quy tắc và phương pháp cuốn sách đưa ra giúp được nhiều người, thì giá trị của nó là vơ hạn. Tác giả của “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về những kĩ năng và quy tắc giao tiếp, đây cũng đúng là giá trị lớn nhất của cuốn sách. Một cuốn sách hay sẽ tự nói lên được giá trị của nó, và tự bản thân mỗi độc giả sẽ cảm nhận được điều đó.

Link mua: https://www.lazada.vn/products/sach-kheo-an-noi-se-co-duoc-thien-ha-i222326489-s279901615.html

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ
Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ
Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ
Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

8


Dương Linh

Bí mật của nước và Thông điệp của nước

Sựt ồn tại của nước là một lý do quan trọng làm trái đất trở thành khác lạ, biến nó thành 1 hành tinh xanh nơi mà sự sống hiện hữu và sinh sôi. Con người tiếp xúc với nước mỗi ngày để duy trì những hoạt động sống nhưng lại biết quá ít về nó, thậm chí mơ hồ và quên béng về những đều kỳ diệu mà nước đã đang và sẽ mang lại cho họ.

Những mối bận tâm với công việc, những sở thích cá nhân, những mối quan hệ xã hội xâm chiếm hầu hết quỹ thời gian của mỗi người. Và do vô tình hay cố ý, ta quên đi cách trân trọng và cảm nhận sâu sắc về những món quà bình dị mà mẹ thiên nhiên trao tặng. Bí mật của nước và Thông điệp của nước là cuộc phiêu lưu để tìm hiểu và khám phá về nước -khởi nguồn của vạn vật – và cũng là một chuyến du hành nhỏ để đánh thức những xúc cảm đẹp bị vùi lấp bởi những lo toan thường ngày.

Link mua: https://www.lazada.vn/products/combo-bi-mat-cua-nuoc-va-thong-diep-cua-nuoc-i749372667-s1945396437.html

Bí mật của nước và Thông điệp của nước
Bí mật của nước và Thông điệp của nước
Bí mật của nước và Thông điệp của nước
Bí mật của nước và Thông điệp của nước

9


Dương Linh

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 1: Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống

“Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn thử thách và cả vô vọng, nỗi buồn. Dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình và đừng để điều gì hoàn toàn có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão”. Đó đúng là ý tưởng phát minh chính của hai tập sách Hạt giống tâm hồn: Cho Lòng Dũng Cảm và Tình Yêu Cuộc Sống muốn hướng tới.

Trước những thử thách, mỗi người sẽ tự chọn cho mình cách đón nhận, đối đầu để có một hướng đi riêng. Có người phó thác cho số phận, có người trốn chạy đi tìm nơi trú ẩn, có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới, cũng có thể có người chìm vào biển tự than thân, trách phận để rồi ngã gục trong cơn dông tố cuộc đời…Thế nhưng, bất kể là ai, tự đáy lòng của mỗi con người đều tồn tại một khát vọng mãnh liệt – đó là khát vọng sống và được luôn là chính mình. Chính khát vọng ấy đã khiến bao trái tim trăn trở, thao thức tìm cho mình một cách nghĩ, một sức mạnh tinh thần, một hướng đi để theo đuổi những hoài bão, ước mơ của tôi. Hãy độc cuốn sách này để cảm nhận được cái gọi là dũng cảm và tình yêu đối với cuộc sống thường nhật.

Link mua: https://www.lazada.vn/products/ca-chep-hat-giong-tam-hon-tap-1-cho-long-dung-cam-va-tinh-yeu-cuoc-song-tai-ban-2020-i840162805-s2341378534.html

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 1: Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống
Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 1: Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống
Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 1: Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống
Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 1: Cho Lòng Dũng Cảm Và Tình Yêu Cuộc Sống

10


Dương Linh

Nhà Giả Kim

toàn bộ những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của tôi đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người. Chuyến phiêu du tựa đời thực nhưng lại mang những điều huyền bí hiểm mình của vũ trụ, đây thật sự là một cuốn sách hay và đáng để đọc.

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một mẩu truyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản thứ nhất tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành riêng cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới vương quốc, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán rất chạy nhất mọi thời đại, và hoàn toàn có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Link mua: https://tiki.vn/nha-gia-kim-p378448.html

Nhà giả kim
Nhà giả kim
Nhà giả kim
Nhà giả kim

Từ khóa: Top 10 Cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc nhất, Top 10 Cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc nhất, Top 10 Cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *