Top 10 Thuốc diệt côn trùng an toàn bán rất chạy nhất hiện nay

11-06-2021 10 7 0 0

Báo lỗi

những loại côn trùng thường xuất hiện trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián,… chúng ta đều hoàn toàn có thể tiêu diệt dễ dang bằng thuốc diệt côn trùng. Với sự đa dạng của những loại thuốc diệt côn trùng như hiện nay thì điều cần làm đó là xem thêm thật kỹ lưỡng những loại thuốc diệt côn trùng từ thương hiệu, nhãn mác, thành phần và công dụng của sản phẩm đó. tiếp về sau Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn những loại thuốc diệt côn trùng an toàn nhất hiện nay

12345678910

1


Mai Liên

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

tên thường gọi thứ nhất trong danh sách thuốc diệt côn trùng đó là Fendona 10SC. Sản phẩm thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC không màu, không mùi và không để lại vết ố trên những bề mặt sau khi phun. Fendona 10SC có khả năng tiêu diệt tác dụng những loại côn trùng phổ biến trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ chét,…. Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC có khả năng thẩm thấu cao đối với mọi bề mặt như vôi, vữa, xi-măng giúp bạn tiêu diệt côn trùng tác dụng hơn.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Tẩm mùng (tẩm màn)

 • Pha 5 ml Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC vào 1 lít nước sạch trong chậu nhựa, khuấy đều.
 • Nhúng và nhồi mùng sao cho ướt sũng dung dịch hóa chất (giữ mùng trong chậu 2 phút).
 • Nhấc mùng lên cho ráo nước. Trải phơi mùng trên mặt phẳng sạch. Tuyệt đối không phơi nắng.
 • Mùng khô hoàn toàn mới sử dụng được. Khi ngủ nên tấn (chèn) kỹ chân mùng.

Lưu ý:

 • Giặt sạch và phơi khô trước khi tẩm để hóa chất bám tốt vào mùng.
 • Tránh không để tay dính hóa chất chạm vào mặt.
 • Rửa sạch tay với xà bông sau khi đã tẩm xong. Dung dịch hóa chất thừa hoàn toàn có thể dùng để phun diệt ruồi, muỗi, kiến, gián…hoặc đổ vào hố xí.

Phun trên tường (vách):

 • Để diệt muỗi, ruồi, gián, kiến, rận rệp, ve, bọ chét, …
 • Sử dụng trong nhà ở, khu dân cư, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, những nơi chế biến và tồn trữ thực phẩm, …
 • Pha 5 ml Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC vào 1 lít nước sạch, quậy đều và phun cho 20 mét vuông tường (vách).
 • Pha 50 ml Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC vào 10 lít nước sạch, quậy đều và phun cho 200 mét vuông tường (vách).
 • Phun kỹ bề mặt và những hốc, kẹt nơi côn trùng thường qua lại hay trú đậu.
 • Cách 4 – 6 tháng phun lại một lần.

Diệt trừ muỗi, ruồi, kiến, gián, … cho chuồng trại chăn nuôi gia súc:

 • Pha 5 ml Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC vào 1 lít nước sạch, quậy đều và phun cho diện tích khoảng 20m2.
 • Nên phun thật kỹ trên tường, cống rãnh, những chỗ côn trùng thường qua lại…Tùy theo mật độ và sự xuất hiện quay về của côn trùng mà hoàn toàn có thể phun lại sau đó sớm hay muộn.
 • Tránh phun thuốc trực tiếp lên mắt, mũi, miệng của gia súc hay đồ ăn.

Giá xem thêm: 149.000 VND

Link mua hàng: http://vietcareline.com/dung-dich-diet-con-trung-fendona-10sc

Fendona 10SC
Fendona 10SC
Fendona 10SC
Fendona 10SC


2


Mai Liên

Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC

Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC đậm đặc có dạng phun, thích hợp dùng để phun tồn lưu diệt trừ những loại côn trùng đặc biệt là loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC được sản xuất bởi công ty Hockley International ltd ( nước anh ) với thành phần đó là chất Permethin (50%) sót lại là những chất phụ gia nên rất an toàn cho sức khỏe con người, gia súc, vật nuôi trong nhà.

Thuốc được sử dụng trong nhiều không gian không giống nhau như nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, Shop thực phẩm,….

Một số công dụng của thuốc:

 • Thuốc diệt trừ muỗi Map Permethrin 50EC là hóa chất diệt côn trùng có thành phần permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi hắc nhẹ.
 • Map permethrin 50EC là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, tác dụng tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc trên người cũng như những động vật máu nóng.
 • Map permethrin 50EC đã được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi để phòng trừ những côn trùng gây hại cho sức khoẻ xã hội như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét…
 • Đặc biệt được những trung tâm y tế dự trữ đánh giá cao trong việc tẩm mùng màn & phun không gian trong những chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết.
 • Ngoài ra Map permethrin 50EC còn phòng trừ được Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở những sản phẩm tồn trữ, vải sợi…
 • Liều lượng pha thấp, tác dụng diệt côn trùng cao, dễ dàng phân hủy theo hướng sinh học & gần như vô hại cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng để tẩm màn, phun không gian, phòng trừ muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản rất tác dụng.
 • Thích hợp để sử dụng với toàn bộ những loại thiết bị phun bề mặt và phun không gian.
 • hoàn toàn có thể sử dụng trong và xung quanh Shop thực phẩm, nơi chế biến thực phẩm, bếp ăn, Shop bán sữa, nông trại, bệnh viện, hồ bơi…
 • Chỉ nên pha loãng với nước sạch để tẩm màn hoặc dầu diesel để phun ULV. Luôn luôn pha hoá chất đậm đặc vào nước hoặc dầu diesel (không làm ngược lại)
 • Dung dịch pha xong nên sử dụng ngay, không tồn trữ dung dịch đã pha loãng.

Giá xem thêm: 80.000 VND

Link mua hàng: https://ecopest.com.vn/san-pham/map-permethrin-50ec/

MAP PERMETHIN 50EC
MAP PERMETHIN 50EC
MAP PERMETHIN 50EC
MAP PERMETHIN 50EC

3


Mai Liên

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC được sản xuất bởi công ty Hóa Nông Hợp Trí. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC chứa 50% hoạt chất Permethrin và 50% những chất phụ gia nên rất an toàn cho việc diệt côn trùng gây hại cho sức khỏe xã hội. Permecide 50EC được sử dụng nhằm diệt muỗi, ruồi, nhặng, gián, kiến tận nhà, công ty, cơ sở sản xuất, chăn nuôi gia súc,… Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Permecide 50EC để ngâm mùng, màn từ đó giúp phòng chống muỗi, ngăn chặn bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.

Tính đến thời điểm hiện tại, Permecide 50EC đã có mặt trên thị trường 8 năm. Chất lượng và tên tuổi của sản phẩm thuốc diệt côn trùng này đã được khẳng định với những Chuyên viên kiểm soát dịch hại. Giống như nhiều thương hiệu thuốc diệt muỗi chất lượng khác nhập từ nước anh và Đức, Permecide 50EC cũng có thể có thành phần là Permethrin (50%) và phụ gia dạng nhũ dầu (cho độ tồn lưu cao hơn)

Hướng dẫn sử dụng:

 • Phun thường: 20ml/lít nước, phun hỗn hợp thuốc diệt muỗi Permecide 50EC vào không gian để tiêu diệt muỗi và côn trùng. Chú trọng những khu vực muỗi trú ẩn (hốc kẹt, bụi rậm, lốp xe bỏ đi, ao nước đọng…). Phun 1 Lít Permecide 50EC dung dịch đã pha cho 20m2 diện tích cần xử lý ( 1 tháng/lần)
 • Phun ULV: 100ml/lít nước, phun lên toàn bộ những bề mặt (tường, vách, sàn, trần) của khu vực cần xử lý. Áp dụng 1 lít dung dịch cho 20m2 bề mặt (3 tháng/lần)
 • Ngâm tẩm mùng màn: 10ml/lít nước, pha một chậu dung dịch. Nhúng đều mùng màn vào khoảng 5-10 phút. Sau đó phơi ráo nước ở nơi bóng râm (6 tháng/lần)
 • Diệt bọ gậy: 10ml/lít nước, pha hỗn hợp hóa chất diệt muỗi Permethrin 50EC với nước theo tỷ lệ 10ml. Đổ hỗn hợp xuống những nơi nước đọng (cống, rãnh…). Không đổ phần dư vào nước sinh hoạt, ao hồ (1 tháng/lần)

Gia xem thêm: 75.000 – 650.000 VND

Link mua hàng: https://shopthuocdietcontrung.com/san-pham/permecide-50ec/

Permecide 50EC
Permecide 50EC
Permecide 50EC
Permecide 50EC

4


Mai Liên

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 chứa thiamethoxam có khả năng kiểm soát được nhiều loại côn trùng gây hại và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, sân cỏ, cây cảnh. Optigard AB 100 có khả năng diệt kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và những loại côn trùng khác tác dụng. Khi kiến ăn bả thuốc Optigard AB 100, kiến sẽ không chết ngay mà sẽ lây lan cho cả đàn trải qua tập tính trao đổi đồ ăn hay móm đồ ăn của kiến. Chỉ sau 2 đến 3 ngày số lượng kiến sẽ bị giảm rõ rệt.

Optigard AB 100 là sản phẩm thuốc diệt kiến tận gốc thế hệ mới dạng gel (bả mềm, cô đặc), có công dụng diệt hầu hết những loài kiến trong nhà. Đã được kiểm chứng của những Chuyên viên hàng đầu trái đất. Bả diệt kiến Optigard AB 100 tác dụng cao, dễ sử dụng với mọi người. Sản phậm có dạng ống tiêm, tiện lợi khi làm việc và bảo quản. hoàn toàn có thể nói, Optigard AB 100 là loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay. Sản phẩm thuốc diệt kiến sinh học này đã được những Chuyên viên kiểm chứng với những loài kiến trong nhà: kiến lửa, kiến nhà, kiến đen, kiến hôi, kiến đường, kiến thợ mộc…bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng Optigard AB 100 cho những khu vực bị kiến tiến công như: nhà ở, trường học, bệnh viện, căn hộ, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… để ý kiến thường di chuyển ở gần nơi có nước và nguồn đồ ăn (bếp, nhà dọn dẹp vệ sinh)

Hướng dẫn sử dụng:

 • Bả mồi: 1 điểm( vệt dài 5cm 0,5g)/mét vuông , 2 điểm(0,25g/điểm)/mét vuông.
 • Xác định khu vực bị nhiễm kiến, ước lượng số điểm cần đặt bả.
 • Bơm bả mồi (bằng đầu đũa) vào khu vực cần đặt (tường, chân tường, khe nứt, bếp, nhà vs…) hoặc những nơi kiến xuất hiện nhiều.

Giá xem thêm: 300.000 VND

Link mua hàng: https://shopthuocdietcontrung.com/san-pham/thuoc-diet-kien-optigard-ab-100/

Optigard AB 100
Optigard AB 100
Optigard AB 100
Optigard AB 100

5


Mai Liên

Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG

Ngoài biện pháp dùng thuốc diệt muỗi để ngăn ngừa mầm bệnh, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG để diệt muỗi từ trong trứng. Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG được sử dụng trong những môi trường muỗi đẻ trứng như lọ hoa, bể cảnh, vật phế thải, cống rãnh, nguồn nước thải,…. Giúp bạn tiêu diệt thật nhanh gọn và tác dụng bọ gậy muỗi trong thời gian ngắn và tốn ít công sức nhất. Sử dụng thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG cách 1 – 3 tháng/lần sẽ giúp bạn giảm lượng muỗi đáng kể.

Thuốc diệt bọ gậy lăng quăng Abate 1SG một loại hóa chất chuyên dụng trong ngăn ngừa những loại muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, viêm não nhật bản, sốt rét. Sử dụng Abate ngăn ngừa muỗi phát sinh bằng phương pháp rải chúng xuống những vùng nước đọng, ao tù, kênh rạch đọng nước lâu ngày sẽ giảm muỗi phát triển và sinh sôi trong thời gian 2-3 tháng. Sử dụng phương pháp này thường xuyên để nối dài tác dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • 50 lít – 5g – 1 thìa (muỗng)
 • 100 lít – 10 g – 2 thìa (muỗng)
 • 200 lít – 20 g – 4 thìa (muỗng)

Giá xem thêm: 350.000 VND

Link mua hàng: https://vietnamnongnghiepsach.com.vn/product/abate-1sg-thuoc-diet-muoi-bo-gay-lang-quang/

ABATE 1SG
ABATE 1SG
ABATE 1SG
ABATE 1SG

6


Mai Liên

Thuốc diệt gián Cleanbaith Power

Thuốc diệt gián Cleanbaith Power là thuốc chuyên dụng dùng để diệt Gián Đức, gián nhỏ, gián trưởng thành. Thuốc có mùi thơm đặc trưng có khả năng thú vị gián tự tìm tới ăn mồi và bị tiêu diệt trong vòng 24 giờ sau khi ăn bả. Nếu nhà bạn đang bị loại bỏ côn trùng này quấy rầy thì hoàn toàn hoàn toàn có thể tin dùng Thuốc diệt gián Cleanbaith Power này nhé. Hiện sản phẩm được bán rộng rãi tại những Shop vật tư nông nghiệp, Shop hóa chất.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power là loại bả trừ gián sinh học dạng gel, có công dụng diệt tận gốc những loài gián trong nhà đặc biệt là gián Đức. Cleanbait Power cho tác dụng diệt gián cực mạnh, thú vị nhanh, an toàn và sử dụng tiết kiệm. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty KUKBO SCIENCE Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đặt bả mồi tại những vị trí có gián
 • 1 điểm (vệt dài 5cm 0,5g)/mét vuông, 2 điểm (0,25g/điểm)/mét vuông
 • Xác định khu vực xuất hiện gián (thường trong bếp, tủ, kệ, phòng ăn, nhà kho…)
 • Bơm một lượng bả mồi (kích thước bằng đầu đũa) vào khu vực cần đặt (tường, chân tường, khe nứt, bếp, nhà dọn dẹp vệ sinh…) hoặc những nơi gián xuất hiện nhiều.

Giá xem thêm: 270.000 VND

Link mua hàng: https://shopthuocdietcontrung.com/san-pham/thuoc-diet-gian-cleanbait-power/

Cleanbait Power
Cleanbait Power
Cleanbait Power
Cleanbait Power

7


Mai Liên

Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC

Mối mọt đó là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, chúng được xếp vào nhóm côn trùng gây hại nguy hiểm. Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC có khả năng phòng ngừa và tiêu diệt mối mọt tác dụng trên mọi vật liệu như gỗ mới đốn, cây mới xẻ, gỗ mềm, ván ép, bàn ghế, tủ, giường được làm bằng gỗ. hoàn toàn có thể sử dụng thuốc diệt mọt CISLIN 25EC dưới dạng phun, bơm tiêm, quét, ngâm đều có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt mối như nhau.

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và những loại mây tre lá có cùng đặc tính hữu cơ tương đương, giúp chúng ta phòng ngừa và diệt tận gốc côn trùng phá hoại những sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…

Hướng dẫn sử dụng:

 • Gỗ mới đốn: pha clisin với nước hoặc dầu thành hỗn hợp sau đó phun xử lý toàn bộ bề mặt gỗ. Nên phun ướt sũng khoảng 0,4 lít cho một mét vuông .
 • Gỗ xẻ: phun hoặc nhúng gỗ vào dung dịch đã pha .
 • Gỗ tươi: phải khuấy kỹ khi pha clisin với nước và dầu và mỗi lần trước khi nhúng gỗ vào hóa chất
 • Gỗ sau khi xử lý phải sắp xếp có khoảng cách thích hợp để thông gió.

Giá xem thêm: 950.000 VND

Link mua hàng: https://dietmuoi.com.vn/thuoc-diet-con-trung/thuoc-diet-mot-cislin-25-ec

CISLIN 25EC
CISLIN 25EC
CISLIN 25EC
CISLIN 25EC

8


Mai Liên

Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG

Ruồi cũng là một trong những loại côn trùng gây tác động đến cuộc sống con người chúng ta. Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG có khả năng xua đuổi ruồi tác dụng trong khu vực sinh sống của bạn. Hãy hòa tan thuốc diệt ruồi AGITA 10WG cùng với nước ấm, sau đó sơn quét hoặc phun xịt lên phía trên trên tường, trần nhà, rèm cửa,… sẽ có tác dụng xua đuổi ruồi nhanh gọn trong thời gian ngắn, những bạn sẽ cảm thấy lượng ruồi sẽ giảm thiểu rõ rệt trong nhà của bạn.

Hiện thuốc diệt ruồi AGITA 10WG được bán với dạng lon 400g hoặc gói 20g. bạn cũng hoàn toàn có thể tùy thích lựa chọn sản phẩm thích hợp với lượng ruồi có trong nhà bạn. AGITA 10WG Thuốc diệt ruồi Thụy Sỹ số 1 trái đất về chất lượng Công ty diệt côn trùng PEST247 thuộc tập đoàn lớn GFC chuyên cung ứng dịch vụ diệt mối và toàn quốc, có bảo hành.

Hướng dẫn sử dụng:

Sơn, quét:

 • Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với 160 ml nước ấm Sơn lên 100 mét vuông diện tích chuồng trại, hoặc 200 – 300m2 diện tích mét vuông.
 • Mỗi 100m2 bề mặt nên sơn ít nhất 20 điểm nhỏ (khoảng 10×30 cm).
 • Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG có tác dụng nối dài khoảng 03 tuần sau khi sơn.

Phun:

 • Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với 02 lít nước ấm,
 • xịt lên phía trên 50m2 diện tích nền chuồng hoặc 100-150 mét vuông diện tích mét vuông.
 • Phun xịt lên phía trên nơi ruồi thường đậu nhiều, đây là cách đuổi ruồi tác dụng rất cao.

Rải:

 • Đặt thuốc diệt ruồi Agita 10 WG lên đĩa hoặc lên tấm bìa cứng
 • Đặt lại nơi có nhiều ruồi với liều khoảng 20g/mét vuông diện tích bề mặt

Giá xem thêm: 1.000.000 VND

Link mua hàng: https://dietmoisinhhoc.vn/thuoc-diet-ruoi-agita-10wg-500g/

AGITA 10WG
AGITA 10WG
AGITA 10WG
AGITA 10WG

9


Mai Liên

Thuốc diệt côn trùng Hantox 200

Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 được sản xuất bởi công ty HANVIET, thuốc có tác dụng tiêu diệt những loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chết, rận,… Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 có thành phần đó là hoạt chất Deltamethrin khiến côn trùng chết 100% sau 24 giờ trúng thuốc. Thuốc không tồn tại màu, không mùi và là sản phẩm đã được Bộ Y Tế đánh giá là an toàn và có tác dụng tiêu diệt muỗi Aedes Aegypti một loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết cực kì nguy hiểm nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong gia đình mình.

Hantox 200 được sản xuất dưới dạng lọ nhỏ có dung tích 50ml. Thành phần đó là hoạt chất Deltamethrin 20mg, tá dược vừa đủ 1ml. Chất này thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp. Có tác dụng như là chất độc lên hệ thần kinh của những loài côn trùng. Được Tổ chức Y tế trái đất WHO khuyến nghị sử dụng để diệt những loại muỗi. Deltamelthrin được đánh giá là an toàn cho vật nuôi, con người và xã hội.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Diệt muỗi, kiến, gián: Cứ 5ml pha với 0,5 lít nước, phun 10 mét vuông bề mặt, tường, vách, cống rãnh, phun kỹ những khe kẽ nơi côn trùng hay trú đậu.
 • Diệt ruồi: Cứ 5 ml pha với 0,5 lít nước phun 5 mét vuông bề mặt, bãi rác, nhà tiêu, những nơi ruồi cư trú. Hiệu lực nối dài 6 – 8 tuần sau 1 lần phun
 • Diệt bọ chét: Cứ 5ml pha với 2 lít nước, phun kỹ bề mặt hốc kẽ nơi bọ chét trú ẩn và qua lại ( Phun 2 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày )

Giá xem thêm: 23.000 VND

Link mua hàng: https://vietnamnongnghiepsach.com.vn/product/hantox-200-thuoc-diet-kien-an-toan-cho-gia-dinh/

Hantox 200
Hantox 200
Hantox 200
Hantox 200

10


Mai Liên

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach có khả năng tiêu diệt nhiều loại gián nguy hiểm như gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông. Thuốc có tác dụng làm ức chế dây thần kinh, làm côn trùng tê liệt và chết ngay sau đó. Thuốc diệt gián Optigard Cockroach có mùi thơm dễ dàng thú vị được gián đến ăn bả và quay về tổ của tôi truyền bệnh cho những con khác trong đàn, sau đó chúng mới chết. Từ đó, giúp giảm số lượng gián có trong nhà bạn thật đáng kể. Thuốc không khiến ố bề mặt xử lú, an toàn cho sức khỏe con người, động vật, gia súc, bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng trong gia đình mà không cần lo ngại vấn đề sức khỏe.

Optigard Cockroach Bait chứa thành phần Emamectin benzoate thuộc nhóm Mectin, có khả năng kích thích sản sinh gamma amihobutyrteacid (GABA) của gián, là một chất ức chế dẫn truyền thần kinh, làm gián bị tê liệt và chết. Gián ăn bả sẽ không chết ngay tại chỗ, gián quay trở về tổ và truyền bả đã ăn cho những con gián khác kể cả những con gián nhỏ vẫn chưa thể chủ động tự tìm kiếm đồ ăn cho chính mình. Vì vậy, thuốc diệt gián Cockroach Bait hoàn toàn có thể tiêu diệt được cả quần thể gián. Bôi bả tại những nơi khuất không bị tác động bởi những hoạt động lau chùi hoặc những hoạt động khác như những khe nứt khe hở trên giường, dưới bồn rửa. Bơm bả bổ sung khi thấy gián xuất hiện quay về. Sau đó, tần suất bổ sung bả mới sẽ giảm dần và duy trì tác dụng phòng trừ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Liều lượng: 1 bả mồi/mét vuông
 • Xác định vị trí đánh bả: tổ gián hoặc nơi gián thường đi qua như góc tường, những khe nứt hoặc những nơi gián phá hoại mạnh.
 • Bơm bả thành từng điểm nhỏ có đường kính 3mm (khoảng 0.25g) chế phẩm, bơm 4 điểm/mét vuông.
 • Bơm bả thành từng điểm nhỏ có đường kính 6mm (khoảng 0.5g) chế phẩm, bơm 2 điểm/mét vuông.
 • Bơm bả thành 1 vệt dài 5 cm, dày khoảng 0.3 mm (khoảng 1g) chế phẩm/mét vuông.

Giá xem thêm: 300.000 VND

Link mua hàng: https://dietcontrung.com.vn/san-pham/thuoc-diet-gian-optigard-cockroach-bait-tuyp-35g/

Optigard Cockroach Bait
Optigard Cockroach Bait
Optigard Cockroach Bait
Optigard Cockroach Bait

Từ khóa: Top 10 Thuốc diệt côn trùng an toàn bán rất chạy nhất hiện nay, Top 10 Thuốc diệt côn trùng an toàn bán rất chạy nhất hiện nay, Top 10 Thuốc diệt côn trùng an toàn bán rất chạy nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *