Top 10 Việc nên làm trong tháng cô hồn để lôi cuốn tài lộc và bình an

16-07-2021 10 102 0 0

Báo lỗi

Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là “tháng cô hồn” hoặc “mở cửa mả”. Dân gian quan niệm đây là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy là ngày “xá tội vong nhân” – ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về dương thế, đó cũng đúng là ngày “âm khí xung thiên”. Tháng cô hồn thường mang theo những nỗi lo lắng, hoang mang cho mọi người vì thế đừng bỏ qua những việc này để giảm sút xui xẻo, ngày càng tăng vận khí tốt cho bạn và người thân quanh mình.

12345678910

1


Lan Huong Nguyen

Giúp đỡ người khác, làm phúc

Giúp đỡ người khác trong lòng những bạn sẽ luôn cảm thấy vui tươi bất kể việc có ai đó công nhận điều đó hay không. Tâm trạng tốt lên sẽ xua tan được ưu tư, giữ được tâm sáng, mang lại bình an. Quan tâm tới người khác, giúp đỡ họ theo những cách rất có thể và san sẻ những gì chúng ta có, làm được những Điều này thì cuộc sống an vui với nhiều thành tựu chẳng còn cách chúng ta bao xa.

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể đi chùa câu siêu, cầu bình an cho mọi người, việc này sẽ ạn chế điều không may, tránh được quỷ đói quấy nhiễu trong tháng cô hồn.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)


2


Lan Huong Nguyen

Thắp hương thường xuyên

trong lượt rằm tháng 7 năm 2020 này, bạn nhớ rằng chuẩn bị sẵn hương ở trong nhà. Tuy nhiên, nên chọn mua loại tốt, có hương dịu nhẹ, tránh những mùi hóa học.

Hương được đốt mang lại cảm giác ấm cúng, chúng có tác dụng xoa nhẹ tinh thần của gia chủ và còn mang ý nghĩ gợi nhớ người đã khuất, nên đốt hương hằng ngày trong tháng 7 vào thời điểm trước khi mặt trời lặn. Đặc biệt, bạn nên đốt nhang hương ngoài trời ngay phía bên ngoài cửa chính để đạt được tác dụng tốt nhất.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

3


Lan Huong Nguyen

Nếu rất có thể nên ăn chay

Dù bạn có tu hành hay không thì việc ăn chay cũng rất tốt cho cả thân và tâm. Hơn nữa, ăn chay một tháng nằm trong khả năng của bạn, không khó khăn như việc ăn chay thường.

Vì thế, trong tháng 7 tức tháng cô hồn 2021 bạn nên ăn chay để tránh điềm dữ. Trong tháng cô hồn bạn nên hạn chế sát sinh những động vật và ăn chay để tâm hồn mình được thanh thản. Nếu không thể thì cũng nên cố gắng ăn chay ngày mồng 1 và 15 tháng này.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

4


Lan Huong Nguyen

Sử dụng đồ vật có màu sắc tươi sáng

Những đồ vật có màu sắc tươi sáng thường mang lại năng lượng dương, những nguồn năng lượng tích cực. Để xua đuổi luồng âm khí trong tháng cô hồn gia chủ nên trang trí lại nhà cửa với gam màu ấm, nóng hơn. Ví dụ có tông màu chủ đạo là: đỏ, vàng, cam, hồng,…

Một lưu ý nhỏ đó là, rèm cửa đóng vai trò quan trọng nhất trong công cuộc thay đổi diện mạo ngôi nhà trong tháng 7, một chiếc rèm màu cam ưa nhìn sẽ giúp ngăn chặn những luồng tà khí không cho chúng xâm nhập vào trong nhà.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

5


Lan Huong Nguyen

Dùng bột trừ tà

Bột tẩy uế trừ tà được tạo ra bởi cây thảo dược nguyên liệu thiên nhiên 100%. không chỉ có có tác dụng xông nhà tẩy uế trừ tà. Dùng lâu cũng rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt những người Sale buôn bán lại càng không thể thiếu bột phong thủy với tác dụng chiêu tài cầu may. Tháng 7 âm lịch mang nhiều âm khí đến ngôi nhà của bạn, bởi vậy sau khi cúng cô hồn thì 1 ngày sau đó hoặc cuối tháng 7 bạn nên dùng bột trừ tà tiêm khử.

Tránh trường hợp những âm hương linh phảng phất vào trong nhà mình tụ ở lại. Đồng thời vào đầu tháng 8 âm lịch thì nên dùng bột tẩy uế mà tẩy hoàn toàn trong căn nhà mình để có tác dụng cân bằng sinh khí trong ngôi nhà mình ở.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

6


Lan Huong Nguyen

Dùng muối

Muối từ xưa đến nay vẫn được coi là nguyên liệu khử tà khá tốt. Trong những đám cúng chúng sinh hay cúng vong hồn không thể nào thiếu được muối và gạo. Muối trắng nổi tiếng với công dụng rất có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. không chỉ có riêng ở việt nam mà nhiều nền văn hóa trên trái đất đều coi muối là điềm lành.

Muối rất có thể dùng để hóa giải những nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình là một vũ khí phong thủy hữu hiệu từ nghìn đời nay. Vậy nên trong tháng cô hồn, bạn nên mua một túi muối, đặt vào bát sạch và để chúng ở 4 góc nhà nhằm tẩy trừ đi những yếu tố không tốt trong phong thủy nơi sinh sống.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

7


Lan Huong Nguyen

Đặt tượng rùa, kỳ lân

Sử dụng rùa phong thủy đúng cách để chiêu tài, trường thọ. Riêng tháng cô hồn, bạn cũng rất có thể đặt tượng rùa được đặt trước cửa giúp ngăn chặn những vong hồn xâm nhập vào ngôi nhà của tớ nhằm bảo vệ những thành viên trong gia đình.

Rùa là một trong tứ linh mang lại điềm lành, luôn được xem là một bùa cầu an, cầu may cho chủ nhân. Đặc biệt trong tháng cô hồn, khi âm khí mạnh không tốt cho những người yếu vía rất dễ dàng bị quấy nhiễu và gặp điều chẳng lành. Vì thế, mỗi người nên mang bên mình một vật phẩm phong thủy có hình tượng rùa để được bình an, may mắn.

Kỳ lân phong thủy cũng là một hình tượng cho sự may mắn, thành công, sống thọ. Theo thuyết phong thuỷ, nơi nào có kỳ lân nơi đó có thái bình thịnh trị vì thế việc để một cặp tượng kỳ lân trước cửa nhà không chỉ có giúp bảo vệ nhà cửa lại còn hút tài lộc về cho gia chủ.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

8


Lan Huong Nguyen

Tượng Quan Công

Một trong những quan võ nổi tiếng nhất ở lịch sử Trung Hoa đúng là vị Quan Công. Theo skvty.com đây là một vị thần Hộ pháp, một hình tượng mang tới sức mạnh, sự quyết liệt và cả tinh thần quả cảm, rất có thể chống lại những quyền lực yêu ma quỷ quái của trái đất cõi âm.

Tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù đều mang đến năng lượng rất mạnh, xua đuổi tà khí, bạn cũng rất có thể bày trước cửa, trong nhà, đặt trên bàn làm việc hoặc trong xe ô tô.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

9


Lan Huong Nguyen

Phật bản mệnh

Đây là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa sâu sắc tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh Phật bản mệnh về đeo.

Đặc biệt trong tháng cô hồn thì Phật bản mệnh sẽ càng phát huy tác dụng tốt, giúp chủ nhân gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

10


Lan Huong Nguyen

cẩn trọng với cửa trước

Cửa đi chính luôn là cánh cửa quan trọng nhất trong ngôi nhà, nó không chỉ có là bộ mặt, là điểm nhấn mà còn là nơi kéo năng lượng phong thủy vào trong ngôi nhà.

Cửa đúng là vị trí cực kỳ quan trọng trong phong thủy nhà ở vì đây là hướng của ngôi nhà, là nơi sinh khí đi vào. Nếu có đủ không gian, hãy đặt một cặp chó đá để trấn yểm.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Từ khóa: Top 10 Việc nên làm trong tháng cô hồn để lôi cuốn tài lộc và bình an, Top 10 Việc nên làm trong tháng cô hồn để lôi cuốn tài lộc và bình an, Top 10 Việc nên làm trong tháng cô hồn để lôi cuốn tài lộc và bình an

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *