Top 5 Địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất tỉnh Sơn La

07-08-2021 5 0 0 0

Báo lỗi

Trong bước tịnh tiến hiện đại của xã hội, nhu cầu mặc đồng phục ở những tổ chức ngày càng nhiều. Đồng phục là một cách thể hiện văn hóa ăn mặc của một tổ chức. Nó không chỉ có tạo ra một nét riêng cho tổ chức mà còn khích lệ tinh thần mọi người. Nhưng để chọn lựa một dịch vụ cung ứng đồng phục chất lượng và uy tín không phải là một điều đơn giản. Nếu bạn đang ở Sơn La hãy cùng Toplist điểm qua những địa chỉ may đồng phục chất lượng dưới đây!

12345

1


Lê Văn Hoài Phong

Yody Sơn La

Được biết đến là hệ thống Store chất lượng nhất toàn nước về thời trang, Yody không chỉ có cung ứng những sản phẩm thời trang bán lẻ phong thái, sang trọng mà còn có dịch vụ may đồng phục chất lượng. đương nhiên, chuỗi chi nhánh của Yody vẫn có mặt ở khi vực Sơn La. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục hoàn toàn có thể xem thêm Yody Sơn La.

Đồng phục may ở Yody chú trọng trong từng đường may, từ vật liệu đến kiểu cách luôn luôn được tối ưu hóa với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách. những khâu sản xuất ở Yody được kiểm tra kĩ lưỡng, hạn chế sai xót mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên ở Yody là những người có tác phong phục vụ lịch thiệp, nhã nhặn, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tối đa hoàn toàn có thể.

Hơn cả, khi chọn thiết kế đồng phục tại đây, bạn hoàn toàn được miễn phí thiết kế. Yody không ngừng update, tăng cấp chất lượng sản phẩm. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng những dịch vụ đồng phục như: đồng phục nhóm, đồng phục gia đình, đồng phục lớp, đồng phục doanh nghiệp, công ty

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 169 đường Trường Chinh, TP. Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0888 798 258

Hotline: 1800 2086

Facebook: https://www.facebook.com/YodyVietnam.Official

Email: chamsockhachhang@yody.vn

website: https://yody.vn/

Đồng phục Yody
Đồng phục Yody
Đồng phục Yody
Đồng phục Yody


2


Lê Văn Hoài Phong

Đồng phục Hải Đăng

Một trong những địa chỉ may đồng phục chất lượng ở Sơn La không thể không nói tới Đồng phục Hải Đăng. Đây là địa chỉ cung ứng đồng phục uy tín và chất lượng, nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Trong quy trình hoạt động, Đồng phục Hải Đăng đã may mắn được làm việc với nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức, sự kiện,…

Chất lượng sản phẩm ở Đồng phục Hải Đăng luôn là cái để quý khách tin tưởng. Mỗi chiếc áo đều là sự tâm huyết cũng như sự chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất. Sản phẩm đồng phục ở đây luôn update Xu thế, đưa ra những vật liệu an toàn, thân thiện. Giá cả ở Đồng phục Hải Đăng luôn nằm ở mức trung, tương thích với nhiều người.

Khi chọn đặt đồng phục tại Đồng phục Hải Đăng, những bạn sẽ nhận được nhiều tức lợi hấp dẫn trong nhiều đợt. những bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí thiết kế. Hơn cả, khi đặt mua nhiều những bạn sẽ được giảm 5% tổng số đơn hàng. Một điều quan trọng nữa là những bạn sẽ được tặng thêm một áo thành viên. Nếu vẫn đang loay hoay tìm nơi đặt đồng phục thì Đồng phục Hải Đăng là chọn lựa sáng suốt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tiểu khu 3, Thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La

Smartphone: 0832 119 361

Facebook: https://www.facebook.com/dongphucdoc

Email: baolam2111@gmail.com

Đồng phục Hải Đăng
Đồng phục Hải Đăng
Đồng phục Hải Đăng
Đồng phục Hải Đăng

3


Lê Văn Hoài Phong

Đồng phục Minh Phương

Đồng phục Minh Phương là một địa chỉ cung ứng đồng phục chất lượng hàng đầu Sơn La. Store đã vinh hạnh được hợp tác với nhiều cá nhân, tổ chức, tập thể,… Những gì mà Đồng phục Minh Phương nhận lại là cơn mưa lời khen có cánh. Đây là điểm tạo ra uy tín của Store.

Sở dĩ, có được tên tuổi trên thị trường là bởi chất lượng sản phẩm ở đây luôn không ngừng tăng cấp. Áo đồng phục được may từ vật liệu cotton thông thoáng, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tham gia nhiều hoạt động, làm nhiều công việc. Hơn cả, những đường may đều được may tỉ mỉ, chăm chút để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Điều tuyệt vời ở Đồng phục Minh Phương là đường may, thêu logo luôn sắc nét, tôn vinh được ý nghĩa sâu sắc riêng của trang phục.

Tuy chất lượng luôn luôn đạt tiêu chuẩn nhưng giá cả ở Đồng phục Minh Phương không quá đắt. Giá vẫn cạnh tranh với thị trường, cực kì tương thích với nhiều người. Chọn mua đồng phục ở Đồng phục Minh Phương những bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 66 đường Cách Mạng Tháng Tám, TP. Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0978 728 866

Facebook: www.facebook.com/Đồng-Phục-Minh-Phương-112341373862379

Email: hienlecctsla@gmail.com

Đồng phục Minh Phương
Đồng phục Minh Phương
Đồng phục Minh Phương
Đồng phục Minh Phương

4


Lê Văn Hoài Phong

Đồng phục Linh Chiến

Là địa chỉ may chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực cung ứng đồng phục, Đồng phục Linh Chiến đã tạo dựng được thương hiệu riêng ở Sơn La. quý khách khi trải nghiệm chất lượng sản phẩm ở Đồng phục Linh Chiến đều đưa ra những lời khen ngợi, những đánh giá tích cực. Đây là niềm vinh hạnh cũng như là động lực giúp Store ngày càng phát triển.

Chất lượng đồng phục tại Store luôn đạt những tiêu chuẩn về vật liệu, kiểu cách, đường may, thiết kế,… Có nhiều loại vật liệu cũng như kiểu dáng tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách. Với sự đa dạng trong dịch vụ, Đồng phục Linh Chiến thú vị được nhiều quý khách hơn. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn may đồng phục nhóm, đồng phục gia đình, đồng phục lớp, đồng phục học viên, đồng phục văn phòng,…

Mỗi chiếc đồng phục đều được kiểm tra kĩ lưỡng từ quy trình thiết kế đến những khâu sản xuất với mong muốn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu bạn vẫn còn đó đó đang do dự không biết tìm nơi may đồng phục thì Đồng phục Linh Chiến là một gợi ý lý tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 90 đường 3/2, TP. Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0344 095 803

Facebook: https://www.facebook.com/linh1968

Email: linhcmt486@gmail.com

Đồng phục Linh Chiến
Đồng phục Linh Chiến
Đồng phục Linh Chiến
Đồng phục Linh Chiến

5


Lê Văn Hoài Phong

Nhà may Đức Toàn

Là một nhà may nhỏ nhắn bên đường nhưng chất lượng đồng phục ở Nhà may Đức Toàn vẫn được đảm bảo những tiêu chuẩn về đồng phục. Nhà may đã cung ứng đồng phục cho nhiều học viên, những tổ thức đoàn thể,… Nhà may luôn tích cực lắng nghe lời nhận xét của quý khách để hoàn toàn có thể điều chỉnh và phát triển.

Nhà may chú trọng vào công việc may thủ công tức là mỗi khâu như chọn vật liệu vải cho tới khâu may vá đều được suy xét kĩ lượng. toàn bộ nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm của Nhà may Đức Toàn. Mỗi sản phẩm ở đây đều là sự tâm huyết vời nghề của người thợ may. Đây cũng là một điểm cộng lớn thú vị nhiều quý khách hơn cho Nhà may Đức Toàn.

Nhân viên của tiệm may là người cóc thái độ phục vụ hào đồng, nhã nhặn, lịch thiệp, sẵn sàng tư vấn cho quý khách về toàn bộ trong quy trình chọn lựa đồng phục. Tuy chất lượng ở Nhà may Đức Toàn được đánh giá cao nhưng giá cả ở đây lại cực kì phải chăng. Giá tại đây luôn tương thích với giá cả thị trường và tài chính của nhiều người. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm may đồng phục tại Sơn La thì Nhà may Đức Toàn là cái tên đáng lưu tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 465 đường Chu Văn Thịnh, TP. Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0223 850 366 & 038 6231 687

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất tỉnh Sơn La, Top 5 Địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất tỉnh Sơn La, Top 5 Địa chỉ may đồng phục chất lượng nhất tỉnh Sơn La

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *