Top 6 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Ninh Bình

14-09-2020 6 1850 0 0

Báo lỗi

Cùng với sự phát triển của xã hội thì số lượng người mắc bệnh ngày càng nhiều. Để bạn thuận tiện hơn trong việc tìm được một hiệu thuốc ở Ninh Bình uy tín và chất lượng, Toplist sẽ giới thiệu qua những tiệm thuốc tây uy tín nhất Ninh Bình . Hãy cùng tìm hiểu nhé!

123456

1


Hà Nguyễn

Nhà thuốc Minh Phương

Địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu với những bạn đó là Nhà thuốc Minh Phương, là một trong những nhà thuốc uy tín tại Ninh Bình. Nhà thuốc Minh Phương có rất nhiều chi nhánh ở nhiều nơi tại Ninh Bình. Đây là nhà thuốc uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với những dược sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Nhà thuốc Minh Phương cung ứng những loại thuốc chất lượng, hàng nhập đảm bảo kết quả cho người tiêu dùng. Đặc biệt, hệ thống Nhà thuốc Minh Phương đã nhận được được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng và được người dân cực kì ủng hộ và tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Số 305, Phố 2, Thị trấn Yên Ninh, Yên Khánh, Ninh Bình
 • Phú Mỹ – Yên Phong – Yên Mô – Ninh Bình
 • Ngã tư Khánh Nhạc – Yên Khánh – Ninh Bình.
 • Số 36, Thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
 • Đường 10, Khánh Phú – Yên Khánh – Ninh Bình

Dế yêu: 0973 719 990 – 0971 906 859

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014632543759

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocminhphuongnb/

Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương
Nhà thuốc Minh Phương


2


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh

Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh chuyên bán lẻ những loại thuốc tây chất lượng tại Ninh Bình. Trông suốt từ ngày đầu xây dựng, cho tới nay nhà thuốc đã được nhận được nhiều sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, kể cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Đội ngũ dược sĩ tận nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh là sự hòa trộn của nhiều dược sĩ, có nhiều kinh nghiệm và rất giỏi, đóng vai trò truyền đạt kỹ năng và kiến thức cho nhau để ngày càng nâng cao thâm nghề hơn. Với lối tư duy hiện đại, dể dàng tiếp cận, cập nhập kỹ năng và kiến thức mới để phát triển hơn nữa.

Bằng toàn bộ tâm huyết, năng lực vượt trội và quy mô không ngừng phát triển, Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung ứng sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà người tiêu dùng mong đợi và nhiều giá trị ngày càng tăng, để xứng đáng là một trong những nhà thuốc uy tín nhất Ninh Bình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 242/3, Bắc Sơn, Tâm Điệp, Ninh Bình

Dế yêu: 0911 190 586

Facebook: https://www.facebook.com/phuongle.ajc

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Phượng-Hoàng-Anh-266324553881937/

  Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh
  Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh
  Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh
  Nhà Thuốc Phượng Hoàng Anh

  3


  Hà Nguyễn

  Nhà thuốc Quý Hằng

  Nhà thuốc Quý Hằng là nơi tư vấn và san sẻ những kinh nghiệm phòng và chữa bệnh, những bài thuốc và những dược phẩm trị bệnh an toàn, kết quả. Với phương châm “Vì sức khỏe xã hội” Nhà thuốc Quý Hằng luôn đặt tiêu chuẩn sức khỏe của quý người tiêu dùng lên hàng đầu trong suốt quy trình Sale.

  Nhà thuốc Quý Hằng đang là nhà phân phối những loại tân dược, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… của những nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu trong nước và trên trái đất. những sản phẩm đang được Nhà thuốc Quý Hằng phân phối đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, nơi sản xuất rõ ràng, thời gian sử dụng xa nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu sức khỏe của của rất nhiều đối tượng: trẻ con, người già, nam/phái nữ.

  “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” Nhà thuốc Quý Hằng luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại nụ cười cho người tiêu dùng không chỉ có bằng việc cung ứng những sản phẩm tốt nhất mà còn nhiều giá trị ngày càng tăng khác nhằm xứng với niềm tin của người tiêu dùng dành tặng cho nhà thuốc.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Phường Bắc Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình

  Dế yêu: 094 627 97 43

  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009199585488

   Nhà thuốc Quý Hằng
   Nhà thuốc Quý Hằng
   Nhà thuốc Quý Hằng
   Nhà thuốc Quý Hằng

   4


   Hà Nguyễn

   Nhà Thuốc Bình Anh

   Nhà Thuốc Bình Anh trở thành một tiệm thuốc ở Ninh Bình nổi tiếng và được người tiêu dùng đặt niềm tin. Với chuyên môn cao của chủ quán, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chủ tiệm luôn kê đơn chính xác và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng nhất. Không chặt chém, gian lận. Tiệm thuốc luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất. Đến đây những bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về sự việc dưỡng bệnh và cách uống thuốc.

   Mỗi dòng sản phẩm đều được chọn lọc rất kỹ, với vốn kinh nghiệm về thị trường thuốc hết sức sâu sắc, Nhà Thuốc Bình Anh luôn chọn lựa những sản phẩm có chất lượng rất tốt nhưng giá cả vẫn phải đảm bảo thích hợp với hầu hết người lao động Việt Nam chúng ta.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ:

   • số 177 phố Mới, thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình
   • số 216 phố Mới, thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

   Dế yêu: 0918 121 787 – 0975 121 787

   Facebook: https://www.facebook.com/buitrung.binh

    Nhà Thuốc Bình Anh
    Nhà Thuốc Bình Anh
    Nhà Thuốc Bình Anh
    Nhà Thuốc Bình Anh

    5


    Hà Nguyễn

    Nhà thuốc Khánh Ngân

    Nhà thuốc Khánh Ngân là một trong những nhà thuốc uy tín tại Ninh Bình mà Toplist muốn giới thiệu đến những bạn. Từ khi xây dựng đến nay, Nhà thuốc Khánh Ngân đã khẳng định được sự uy tín đối với người tiêu dùng tại địa phương. Dược sĩ bán thuốc tận nhà thuốc Khánh Ngân được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán thuốc nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

    Cùng với đó, phương châm tư vấn an toàn – kết quả – hết lòng, Nhà thuốc Khánh Ngân luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên lợi nhuận, tư vấn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lí nhất cho người tiêu dùng. Cùng với đó, là không gian rộng, bài trí những sản phẩm thuốc thuận tiện, dể lấy, giúp bán thuốc nhanh và chính xác cho người tiêu dùng, để họ không phải mong chờ lâu.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Xóm 10, Khánh Thành, Yên Khánh, Ninh Bình

    Dế yêu: 097 757 02 88

    Fanpage: https://www.facebook.com/YenThanh.Pharmacy/?ref=br_rs

     Nhà thuốc Khánh Ngân
     Nhà thuốc Khánh Ngân
     Nhà thuốc Khánh Ngân
     Nhà thuốc Khánh Ngân

     6


     Mai Tuyet Nguyen

     Nhà thuốc Long Châu

     Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. xây dựng từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng.

     Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược.Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng trăm ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

     • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
     • Thực phẩm tác dụng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
     • Dụng cụ Y Khoa
     • Sữa dinh dưỡng
     • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

     Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa sâu xa, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá cả sỉ. chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • 16-18 Hải Thượng Lãn Ông, P. Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
     • 178 Vân Giang, P. Vân Giang, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

     Hotline: 1800 6928

     Web: https://nhathuoclongchau.com/

     Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

     Nhà thuốc Long Châu
     Nhà thuốc Long Châu
     Nhà thuốc Long Châu
     Nhà thuốc Long Châu

     Từ khóa: Top 6 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Ninh Bình, Top 6 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Ninh Bình, Top 6 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Ninh Bình

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *