Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM

01-09-2021 7 21 0 0

Báo lỗi

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế quan trọng trong việc hội nhập ngày nay. Vì thế, rất nhiều bậc phụ huynh còn đang do dự tìm một địa chỉ dạy tiếng Anh cho con uy tín và chất lượng, để con được tiếp xúc sớm và phát triển khả năng ngôn ngữ. Giữa nhiều sự lựa chọn trung tâm tiếng Anh, Toplist xin giới thiệu tới bạn những trung tâm uy tín và được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất tại quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

1234567

1


Kim Tien Le

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đối tác chiến lược thứ nhất tại Việt Nam của The City University of New York với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Chất lượng giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được minh chứng qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học viên Việt Nam với con số lên đến hơn 100.000 em.

Tại đây, học viên sẽ được học những chương trình Anh ngữ được thiết kế tương thích dành riêng cho từng độ tuổi. những khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong những kỳ thi Anh ngữ quốc tế. toàn bộ những chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như: Itools, Imagine Learning English – đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với trên 1.600 giáo viên giỏi, xuất sắc Trong số đó có 45% đạt thạc sĩ, TS. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 243-245, Khánh Hội, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 02839 433 416

website: https://vus.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS


2


Kim Tien Le

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Hệ thống ngoại ngữ sài thành Vina thuộc công ty cổ phần đầu tư giáo dục sài thành Vina hiện có 30 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, Thành Phố Bình Dương, thành phố Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột và đang mở rộng tại Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Hội An, Cần Thơ. sài thành Vina đào tạo đa ngôn ngữ gồm có: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật – đây là 4 ngôn ngữ dạy triệu tập tại trung tâm có số lượng học viên theo học nhiều nhất.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina, những bé sẽ được trải nghiệm học tập với hệ thống những giảng viên là những người có trình độ cũng như bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, biết khơi gợi niềm đam mê học tập cho trẻ. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quy trình học tập, trung tâm chắc chắn sẽ là môi trường học tập chuyên nghiệp và tương thích cho những bé, để trẻ hoàn toàn có thể tiếp xúc sớm và có niềm yêu thích với ngôn ngữ Anh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
400 Đường Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh
Smartphone:
0902 516 288

website: https://sgv.edu.vn/

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

3


Kim Tien Le

Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại Ngữ Thần Đồng là một trong những Trung tâm hoạt động chủ yếu là chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em. Với hệ thống giáo viên Việt Nam cũng như những giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành riêng cho người lớn cùng với những phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp dành riêng cho trẻ em. Ngoại Ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh nhằm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc dạy dỗ từng trẻ.

Điểm nổi trội của Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập từ đó tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với việc áp dụng phương pháp này đã khắc phục được nhiều hạn chế, so với những phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho những bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 158-160 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP HCM

Smartphone: 02839 433 935

website: http://superyouth.edu.vn/

Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng

4


Kim Tien Le

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ, là đơn vị hợp tác với trường ĐH Luật TP. HCM. Đây là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với những chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và những khóa luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS.

Nằm trong thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Ban Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS và BGH trường ĐH Luật Tp. HCM. Bắt đầu từ năm 2012, sinh viên ĐH Luật Tp. HCM đã và đang học Anh ngữ tại Trung tâm đạt tiêu chuẩn Quốc tế được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường với học phí rất ưu đãi.

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm vương quốc mới, nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho những học viên.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP. HCM

Smartphone: 02866 846 501

website: http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass

Email: info@vass.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vassdhluat/

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

5


Kim Tien Le

Ngoại ngữ Dương Minh

Theo những công trình nghiên cứu của những nhà giáo dục hàng đầu trái đất, việc cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ sớm sẽ đem lại tác dụng rất khả quan. Khi được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, nghe nói chuẩn xác, đồng thời phát triển tư duy tốt hơn.

Chương trình “Anh ngữ phát triển tài năng” của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Anh ngữ của những em trong “giai đoạn vàng” này.

VÌ SAO CHỌN “ANH NGỮ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG” TẠI NGOẠI NGỮ DƯƠNG MINH ?

  • Bé được thả mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem phim hoạt hình, tham gia những trò chơi… Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về những mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin, và kỹ năng xã hội.
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong những cuộc vui.
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ hết lòng tới từ những nước nói tiếng Anh trên trái đất giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.
  • Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friends” phối kết hợp với phương tiện học tập hiện đại mang lại cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và tác dụng cao.
  • Quý phụ huynh nhận được “sổ theo dõi học tập” hàng tháng để có cơ sở đánh giá, nhận xét và theo sát từng bước tiến bộ của con em mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
171 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
Smartphone:
02838 253 765
website:
http://duongminh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Duong.Minh.School

Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh
Ngoại ngữ Dương Minh

6


Mai Tuyet Nguyen

APAX LEADERS

Apax English – Apax Leaders là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được xây dựng từ sự hợp tác giữa tập đoàn lớn Chungdahm Learning và tập đoàn lớn Giáo dục Egroup. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English – Apax Leaders giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai. Đến năm 2020, Apax English – Apax Leaders đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Nỗi lo của nhiều ba mẹ hiện nay, không những là việc tìm kiếm cho con một môi trường để tiếp cận những phương pháp giáo dục tân tiến nhất. Mà bên cạnh đó, nhiều vị phụ huynh còn mong muốn những phương pháp học mới phải khiến bé cảm thấy hạnh phúc và trau dồi kỹ năng và kiến thức một cách tự nhiên, vui vẻ. Giáo dục tiếng Anh cũng không là ngoại lệ. Tại Apax Leaders, phương pháp học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL – English as a Second Language) sẽ tạo điều kiện cho những em được tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và hứng thú với tiếng Anh nhất. Phương pháp này giúp trẻ có nhiều thời điểm để vận dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống trong thực tiễn không giống nhau. Hơn thế nữa, phương pháp học ESL không những triệu tập vào việc dạy học viên về tiếng Anh mà còn trang bị cho những em những kỹ năng thiết yếu khác như thuyết trình, làm việc nhóm hay khả năng giải quyết vấn đề, từ đó giúp những em cải thiện tư duy phản biện và sáng tạo cũng như hình thành phản xạ tự nhiên và cách suy nghĩ, hành động như người bản xứ.


Apax Leaders tích hợp hệ thống bảng tương tác thông minh trang bị trong những lớp học, mang lại cho những học viên những bài giảng tiếng Anh sinh động với hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh sống động. Phương pháp học này sẽ giúp những em tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng hơn. không những vậy, hệ thống học trực tuyến E-learning sẽ luôn song hành cùng phụ huynh và học viên 24/24 giờ mỗi ngày. Ba mẹ cùng những bé hoàn toàn có thể cùng nhau tự học linh hoạt, luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ngay tận nhà nữa đó. Ba mẹ hãy đưa bé đến với trung tâm Apax Leaders gần nhất để cùng nhau trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế này nhé.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM TNL Plaza The Goldview, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. HCM

Smartphone: 02873 095 799

Email: cskh@apaxleaders.edu.vn

website: www.apaxleaders.edu.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/ApaxEnglish/

APAX LEADERS
APAX LEADERS
APAX LEADERS
APAX LEADERS

7


Tuyết Vi

Ngoại Ngữ Nhân Việt

Ngoại Ngữ Nhân Việt là trung tâm chuyên cung ứng những dịch vụ giáo dục và đào tạo Ngoại ngữ thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Cho Người Việt với phương châm hết lòng – Uy tín – Vì Giáo dục, lấy người học làm trung tâm và lấy chất lượng giáo dục làm uy tín. Đến với Trung tâm Anh ngữ Cho Người Việt, học viên dù mất cơ bản trầm trọng, không thể theo kịp ở bất kỳ trung tâm ngoại ngữ nào khác cũng sẽ được đào tạo một cách tương thích và tác dụng nhất. Bên cạnh những khóa học giao tiếp dành riêng cho người lớn, trung tâm còn đào tạo những lớp Tiếng Anh cho trẻ em dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, tới từ những trường ĐH uy tín tại TP.Hồ Chí Minh.

“Học vui – vui học” là quy mô học do đội ngũ giảng viên xây dựng nên nhằm mang lại cho những bạn học em một môi trường học tập thoải mái và tác dụng nhất, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực mỗi khi lên lớp. Đặc biệt, với việc tích hợp quy mô không gian xanh sinh thái trên tầng thượng, học viên sẽ có những buổi sinh hoạt rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong không gian mở, gặp gỡ nhiều bạn mới và những khách mời đặc biệt vào thứ 7 hằng tuần.


Đến với lớp học tiếng Anh của Ngoại Ngữ Nhân Việt những em sẽ được:

  • Giảng viên hết lòng và luôn sáng tạo biến buổi học trở thành thú vị, vui nhộn tạo hứng cho trẻ dễ dàng tiếp thu.
  • Sử dụng giáo trình học quốc tế, trang thiết bị hiện đại, nhiều chương trình ngoại khóa có ích cho những bé.
  • Hoàn thiện và thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Lớp dạy kèm tiếng Anh dành riêng cho học viên THCS và THPT theo giáo trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • Trợ giảng 1 kèm 2, cùng với giáo viên chính đứng lớp sẽ theo sát tình hình học tập và hỗ trợ học viên, giúp những em giải toả nỗi lo không hiểu bài trên lớp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 448 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM

Smartphone: 02822 508 102 – 0338 922 119

website: http://nvn.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nvn.edu.vn/

Ngoại Ngữ Nhân Việt
Ngoại Ngữ Nhân Việt
Ngoại Ngữ Nhân Việt
Ngoại Ngữ Nhân Việt

Từ khóa: Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM, Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM, Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *