Top 8 Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

04-09-2021 8 20 0 0

Báo lỗi

Tạm biệt mùa hè, mùa thu đến và đây cũng là thời điểm một năm học mới lại bắt đầu. Trong thời gian này, việc xây dựng chương trình khai giảng năm học mới cũng đang được nhiều trường học gấp rút tiến hành. Trong số đó, bài phát biểu hay và hấp dẫn đó là một trong những yếu tố quan trọng tạo sự thành công cho bất kể buổi lễ nào. Chính vì thế mà hôm nay Toplist xin gửi đến quý thầy cô Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất.

12345678

1


Phương Kem

Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non

Kính th­ưa đồng chí….

Kính th­ưa những quý vị đại biểu!

Th­ưa toàn thể những Đ/c CBGVNV và những cháu học viên tr­ường mầm non yêu quý!

Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân thủ đô h­ướng tới kỷ niệm …. năm cách mạng tháng 8 – Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới tr­ường. Tập thể CBGVNV và học viên tr­ường mầm non ………….. rất vinh hạnh đư­ợc đón những đồng chí lãnh đạo…cùng những quý vị đại biểu về dự ngày hội với nhà tr­ường hôm nay. Đây là nguồn động viên cổ vũ cực kì lớn lao đối với nhà tr­ường. Thay mặt hội đồng GD nhà tr­ường, tôi xin gửi tới những quý vị đại biểu, những bậc phụ huynh h/s, những cô giáo lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc những cháu h/s chăm ngoan học giỏi, mạnh khỏe.

Kính th­ưa những quý vị đại biểu!

Trong ngày hội toàn dân đư­a trẻ đến tr­ường hôm nay, chúng tôi những cô giáo, những bậc phụ huynh và những cháu học viên trường mầm non cực kì xúc động, vinh hạnh và tự hào đ­ược Thành Phố, Quận ủy, HĐND, UBND Quận đầu t­ư xây dựng cho một ngôi tr­ường mới khang trang, hiện đại với quy mô… và những phòng công dụng đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Việc có một ngôi tr­ường mới với cơ sở vật chất hiện đại, môi tr­ường sạch đẹp, những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đồ dùng đồ chơi phong phú hấp dẫn trẻ sẽ tạo điều kiện cho cô và trò đ­ược học tập, vui chơi trong một môi tr­ường hiên đại, thân thiện. Công trình đ­ược đánh giá cao về chất l­ượng, thẩm mỹ và công suất sử dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới ph­ương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CSGD trẻ và chăm sóc tốt hơn cho những cháu trong độ tuổi mầm non. Chúng tôi xin hứa quyết tâm tiến hành tốt trào lưu thi đua “Quản lý Tốt – Chăm sóc giáo dục Tốt – học Tốt”, chú trọng thi đua tiến hành trật tự văn minh đô thị trong trường học, xây dựng nhà trường sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – thân thiện.

Tôi thay mặt tập thể CBGVNV và những cháu học viên xin phép đ­ược bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất đến những Đ/c lãnh đạo… và những bậc cha mẹ học viên đã tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua để hôm nay cô và trò tr­ường mầm non …………. hân hoan đón nhận lễ khánh thành công trình kỷ niệm ……. năm ngày cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 – chào mừng ngày hội đến tr­ường của bé.

Kính th­ưa những quý vị đại biểu!

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch n­ước… đã gửi thư­ chúc mừng những thầy cô giáo và những cháu học viên cả n­ước. Trong th­ư có viết:…

tiến hành lời căn dặn của chủ tịch n­ước, đáp lại sự quan tâm sâu sắc những đồng chí lãnh đạo…, những ban ngành đoàn thể, những bậc phụ huynh trong việc chăm sóc xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục của Quận. Trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến tr­ường của bé hôm nay, thay mặt những đồng chí trong BGH, cô và trò trường mầm non, chúng tôi xin hứa triệu tập đoàn lớn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có kết quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, từng b­ước nâng cao chất l­ượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trư­ờng mầm non…, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của những bậc phụ huynh trong Ph­ường với mục tiêu h­ướng tới xây dựng tr­ường đ­ược công nhận tr­ường mầm non đạt chuẩn vương quốc.

Thay mặt BGH tr­ường mầm non…, tôi xin tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2021 – 2022.

Xin trân trọng cảm ơn!

Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non
Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non
Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non
Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non


2


Phương Kem

Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2

Kính thưa quí vị Đại biểu!

Thưa Tập thể CB-GV-NV trường mầm non…

Thưa những Quý vị phụ huynh; cùng những con học viên yêu quý!

Lời trước tiên, thay mặt nhà trường tôi xin gửi lời chào trân trọng cùng những lời chúc mừng đẹp đẽ nhất đến những vị đại biểu, những thầy cô, những con học viên đã có mặt trong Lễ Khai giảng năm học ngày hôm nay!

Tôi xin chào mừng 18 cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc và phát triển bền vững.

Cô cũng vui mừng đón nhận gần 60 con học viên chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu tiên đặc biệt đối với những con vừa gia nhập trường hôm nay. Cô tin rằng với niềm tự hào là học viên trường Lâm Nhi, những con sẽ rất chăm ngoan và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!

Kính thưa quí vị vị đại biểu, thưa những thầy những cô và những con học viên yêu quý!


Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không thể nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã tạo thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của cô trò trường mầm non Lâm Nhi nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với toàn bộ chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của những bậc CMHS và những con học viên.

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa những thầy những cô và những con học viên yêu quý!

Năm học 20xx – 20xx, trường mầm non… đã có những thành quả tốt trong công tác chăm sóc – giáo dục và nuôi dưỡng những con – những em bé Hạnh Phúc – những mầm non tương lai của vương quốc, tích cực đổi mới một cách kết quả phương pháp dạy học hiện đại thích hợp với tính chất, tình hình của học viên nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học viên theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Thay mặt BGH tôi nhiệt liệt khen ngợi những thành tích mà cô và trò trường ta đã đạt được trong năm học qua và mong rằng trong năm học mới chúng ta đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa những thầy giáo, cô giáo cùng những con học viên yêu quí!

Tiếp tục tiến hành mục tiêu xây dựng trường mầm non Lâm Nhi trở thành một trường “Ươm mầm những em bé Hạnh Phúc” trong những năm học tới, gieo và nuôi dưỡng những hạt mầm nhân ái, tự lập, bao dung và hạnh phúc cho xã hội, trong năm học mới 2020 – 2021 này việc mà cô và trò trường mầm non Lâm Nhi chúng ta phải làm đó là:

Thứ nhất: Quyết tâm dùng tình yêu thương để chăm sóc, giáo dục và cảm hóa những em bé, gieo mầm yêu thương và chấm sóc để Lâm Nhi thực sự trở thành “Nơi ươm mầm những em bé Hạnh Phúc”.

Hai là: Tiếp tục đẩy mạnh việc chăm sóc, giáo dục những con theo phương pháp giáo dục Montessori, phối kết hợp linh hoạt với những phương pháp giáo dục tiên tiến trên trái đất.

Ba là: Đổi mới tác phong, tinh thần, tình yêu thương và trách nhiệm đối với những con của toàn bộ đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường để tiến hành tốt phương châm giáo dục của trường: “Dùng tình yêu thương để giáo dục những con”. Xây dựng trường phát triển bền vững. Chú trọng đào tạo toàn diện 5 lĩnh vực (thực hành cuộc sống, phát triển giác quan, phát triển ngôn ngữ, phát triển toán học, giáo dục những bài học văn hóa trải qua lĩnh vực lịch sử, địa lý, động vật học, thực vật học, âm nhạc, mỹ thuật, những thí nghiệm khoa học, kỹ năng xã hội và chuẩn bị tốt hành trang cho trẻ bước vào lớp 1.

Bốn là: Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của những con; tăng cường kỹ năng thực hành cuộc sống, vận dụng kỹ năng, kỹ năng vào giải quyết những tình huống thực tiễn.

Năm là: Đổi mới phương pháp và nội dung hoạt động của những hoạt động ngoại khóa, tổ chức ngày lễ, ngày hội, sự phối hợp với ban đại diện CMHS nhằm giáo dục kỹ năng sống cho những con, rèn luyện kỹ năng “tự lập, tự khám phá” là đặc trưng riêng của cô và trò trường mầm non Lâm Nhi, chuẩn bị cho những con tự tin bước vào cuộc sống mới tự lập ở cấp học cao hơn.

Trên đây là 5 nội dung cô và trò trường ta phải triệu tập tiến hành trong năm học mới.

sau cùng Thay mặt BGH nhà trường xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, những bậc phụ huynh, khỏe mạnh, thành đạt hơn hơn nữa trong cuộc sống;

– Chúc những toàn bộ con học viên, nhất là những con mới vào trường luôn mạnh khỏe, nhanh gọn hòa nhập và bắt kịp những hoạt động của những bạn. Chúc cho những con sinh vào năm 2015 bình tĩnh, tự tin khi bước vào lớp 1 trong năm tới, xứng đáng với danh hiệu học viên của ngôi trường Lâm Nhi Chất lượng và Danh tiếng.

Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt!

Chúc những thầy cô giáo và những em học viên bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

Chúc cho trường mầm non…:

NĂM HỌC MỚI THẮNG LỢI MỚI!

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố: Năm học 2020 – 2021 bắt đầu!

Xin cảm ơn những vị đại biểu, những thầy cô giáo và toàn thể những con học viên!

Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2
Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2
Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2
Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng mầm non số 2

3


Phương Kem

Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học

Kính thưa những qúy vị đại biểu,

Kính thưa những thầy, cô giáo,

Thưa toàn thể những em học viên thân mến!


Một mùa tựu trường nữa đến, chúng ta lại được cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học viên, phụ huynh trong toàn quốc. Và hôm nay thầy và trò Trường ……….. long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 20… – 20…

Lời trước tiên được chấp nhận tôi thay mặt BGH, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và những em học viên, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, những vị khách quý đại diện cho Cấp ủy Đảng, chính quyền, những đoàn thể chính trị xã hội, những ban ngành của địa phương; những bậc phụ huynh học viên đã về dự Lễ Khai giảng năm học 20…. – 20….

Xin kính chúc những quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


Trong năm học 20…. – 20….., trường …………………… đón chào ………………. học viên khối lớp …….. vừa được tuyển sinh vào học tại trường. Xin chúc mừng những em và tôi mong rằng những em sẽ nhanh gọn hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường. Chúng ta hãy cùng chào mừng những em bằng 1 trang pháo tay.

Kính thưa quý vị đại biểu.

Thưa quý thầy, cô giáo.

Cùng những em học viên thân mến!


Năm học 20…. – 20…., trường ……………… đã đạt được những kết quả cũng đáng khích lệ, những hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả cũng đáng tự hào so với những năm trước.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục những môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học viên xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt ….; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt….; tỉ lệ lên lớp đạt….; tỉ lệ tốt nghiệp đạt….;

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn vương quốc, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. những thầy – cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học viên, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và hết lòng vì học viên thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường…………….. đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy – cô giáo và những em học viên trong năm học 20….- 20…..!

Và để có được những thành tích trên nhà trường là nhờ sự quan tâm chỉ huy sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GDvàamp;ĐT ….., của những đồng chí lãnh đạo và những Ban ngành đoàn thể địa phương, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV,NV và HS nhà trường.

Và tôi hy vọng rằng, trong năm học mới 20….-20…., nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn thế nữa nữa sự quan tâm của những ban ngành những cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, tiến hành tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

Kính thưa quý vị đại biểu,

Thưa quý thầy, cô giáo,

Cùng toàn thể những em học viên thân mến!


Năm học 20….-20…. bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng toàn bộ tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của những cấp đoàn thể chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một lần nữa xin kính chúc những quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

Chúc những thầy – cô giáo và những em năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

Xin trân trọng cảm ơn!

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

“KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 20…. – 20….. ” (Đánh trống khai trường).

Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học

4


Phương Kem

Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2

Kính thưa những quý vị đại biểu,

Kính thưa những thầy, cô giáo,

Thưa toàn thể những em học viên thân mến!

Lời trước tiên được chấp nhận tôi thay mặt BGH, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và những em học viên, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, những vị khách quý đại diện cho Cấp ủy Đảng, chính quyền, những đoàn thể chính trị xã hội, những ban ngành của địa phương; những bậc phụ huynh học viên đã về dự Lễ Khai giảng năm học 20xx – 20xx.

Xin kính chúc những quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Quý vị thân mến!


Trong không khí toàn quốc hân hoan vui mừng đón nhận kỷ niệm…, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay, thầy và trò Trường…………………. long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 20xx -20xx.

Trong năm học 20xx -20xx, trường Tiểu học…………………… vui mừng đón chào ………………. học viên khối lớp 1 vừa được tuyển sinh vào học. Xin chúc mừng những em và tôi mong rằng những em sẽ nhanh gọn hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và những em học viên thân mến,

Năm học vừa vừa qua trường ………………….. đã hoàn thành một trọng lượng công việc to lớn và đạt được những thành tích nổi trội như:

Năm học 20xx – 20xx, trường ……………… đã đạt được những kết quả cũng đáng khích lệ, những hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả cũng đáng tự hào so với những năm trước.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục những môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học viên xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt ….; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt….; tỉ lệ lên lớp đạt….;

Đặc biệt, chúng ta có nhiều học viên đạt học viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện như:…………..

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn vương quốc, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. những thầy – cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học viên, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và hết lòng vì học viên thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường…………….. đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy – cô giáo và những em học viên trong năm học 20xx-20xx.

Nhà trường có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ huy sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GDvàamp;ĐT huyện ……….., của những đồng chí lãnh đạo và những ban, ngành đoàn thể địa phương, của Hội cha mẹ học viên, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học viên nhà trường.

Và tôi hy vọng rằng, trong năm học mới 2019 – 2020, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn thế nữa nữa sự quan tâm của những ban ngành những cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, tiến hành tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

Đồng thời, tôi kêu gọi những quý thầy cô nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học viên những buổi học hay và thú vị. Chúng ta hãy truyền đến những em những ngọn lửu đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Bên cạnh đó, những học viên hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để có được những tư duy sắc sảo và 1 kết quả học tập tốt.

toàn bộ chúng ta hãy cùng đồng sức đồng lòng để “mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy, cô giáo, cùng toàn thể những em học viên thân mến!


Năm học mới 20xx – 20xx bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng toàn bộ tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của những cấp đoàn thể, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một lần nữa xin kính chúc những quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

Chúc những thầy – cô giáo và những em năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

Xin trân trọng cảm ơn!

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

“KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 20xx – 202x (Đánh trống khai trường).

Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng Tiểu học số 2

5


Phương Kem

Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS

Kính thưa những quí vị đại biểu,

Kính thưa những thầy, cô giáo,

Thưa toàn thể những em học viên thân mến!


Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học viên trong toàn quốc, thầy và trò Trường THCS…. long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 20… – 20….

được chấp nhận tôi thay mặt BGH, cùng toàn thể quý thầy, cô giáo và những em học viên, xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, những vị khách quý đại diện cho Cấp uỷ Đảng, chính quyền, những đoàn thể chính trị xã hội, những ban ngành của địa phương; những bậc phụ huynh học viên đã về dự Lễ Khai giảng năm học 20… – 20…. Sự có mặt của quý vị là niềm động viên, khích lệ cực kì to lớn đối với thầy và trò chúng tôi. Kính chúc những quí vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Thay mặt cho quý thầy, cô giáo, tôi xin nhiệt liệt đón nhận …. em học viên khối 6 vừa được tuyển sinh vào học tại trường THCS ….. Thầy tin rằng với niềm tự hào là học viên trường THCS…….., những em sẽ nhanh gọn hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học trước tiên tại trường!

Kính thưa quí vị đại biểu,

Thưa quý thầy, cô giáo,

Cùng những em học viên thân mến!


Năm học ……., trường THCS …. đã đạt được những kết quả cũng đáng khích lệ, những hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả cũng đáng tự hào so với những năm trước.

Tình hình an ninh chính trị trong nhà trường được ổn định; nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục những môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học viên xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt ….; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt….; tỉ lệ lên lớp đạt….; tỉ lệ TN THCS đạt….; có …. em học viên đoạt giải HSG cấp thị xã những môn văn hoá…

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn vương quốc, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Kính thưa những quí vị đại biểu,

Thưa quý thầy giáo, cô giáo,

Cùng những em học viên thân mến!

Năm học……….., trường THCS… của chúng ta giữ được mức……về chất lượng dạy và học. Việc ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý đã có những tiến bộ, nối mạng Internet ổn định, tần suất sử dụng nhiều, giáo viên đã đầu tư và khai thác kỹ năng qua mạng Internet để áp dụng vào quy trình dạy học và thu được kết quả khả quan.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. trào lưu thi đua dạy tốt của quý thầy – cô giáo tiếp tục được đẩy mạnh, những thầy – cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học viên, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và hết lòng vì học viên thân yêu.

những thầy – cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học ………. hoàn toàn có thể kể tới ….… đã có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học viên giỏi cấp thị xã……

Chúng ta tự hào vì có những thầy – cô giáo tâm huyết, hết lòng, tận lực vì tương lai của những em. Chúng ta càng vui mừng hơn vì có lớp lớp những học viên chăm ngoan học giỏi góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê. Chính quý thầy – cô giáo và những em học viên đã tạo thành mùa vàng bội thu, tạo thành chất lượng rất tốt trên những mặt giáo dục như đã trình diễn ở trên.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy – cô giáo và những em học viên trong suốt năm học……………. vừa vừa qua!

Kính thưa những quí vị đại biểu

Thưa quý thầy – cô giáo

Cùng toàn thể những em học viên thân mến!


Trường THCS ….. có được những thành tích như trong những năm qua là nhờ sự quan tâm chỉ huy sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GDvàamp;ĐT ….., của những đồng chí lãnh đạo và những Ban ngành đoàn thể địa phương xã Hương Thọ, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV,NV và HS nhà trường.

Chúng ta tự hào về những kết quả đạt được trong năm học vừa vừa qua và coi đó là cơ sở vững chắc để thầy và trò trường THCS …. vững vàng, tự tin bước vào năm học mới …………….

Phát huy những kết quả đạt được, căn cứ yêu cầu nhiệm vụ của ngành, trong năm học …………….., trường THCS …. sẽ cố gắng phấn đấu, tiến hành tốt những nội dung nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Nhà trường phải tiếp tục khẳng định mình bằng những giải pháp quản lý, chỉ huy nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tiếp tục triển khai sáng tạo, kết quả những cuộc vận động và những trào lưu thi đua của ngành bằng những nội dung, hình thức thiết thực, thích hợp với điều kiện thực tiễn, tạo sự chuyển biến rõ nét chất lượng kết quả những hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường.

2. Tiếp tục triển khai dạy học theo chuẩn kỹ năng, kỹ năng; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, thích hợp với đối tượng học viên; tăng cường nền nếp, kỷ cương trong dạy học; tổ chức tốt những hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục theo nội dung của trào lưu thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực”.

3. Tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học; quản lý, tuyên truyền và sử dụng có kết quả hơn mạng Internet, sổ điểm điện tử nhà trường, coi đó là cầu nối quan trọng giữa nhà trường – gia đình và xã hội.

4. Đẩy mạnh xã hội hoá giáo dục; tham mưu để xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất, mua sắm thêm thiết bị dạy học, phòng học bộ môn, thư viện; tổ chức tốt trào lưu giáo viên tự làm đồ dùng dạy học; đầu tư trang thiết bị thiết thực cho HĐNGLL; huy động những nguồn lực xã hội để xây dựng, cải tạo cảnh quan đạt tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, an toàn để lôi cuốn học viên đến trường.

5. Tăng cường đổi mới công tác quản lý; Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; làm tốt công tác thi đua, khen thưởng.

6. Tiếp tục triển khai sâu rộng trào lưu thi đua “ Dạy tốt – học tốt ” trong giáo viên và học viên; tiến hành cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phối kết hợp triển khai tiến hành những trào lưu thi đua và những cuộc vận động do những cấp chính quyền, đoàn thể phát động.

Trường THCS …. quyết tâm phấn đấu danh hiệu “Trường tiên tiến” cấp …..năm học 20… – 20….

Kính thưa quý vị đại biểu

Thưa quý thầy, cô giáo

Cùng toàn thể những em học viên thân mến!


Trong không khí náo nức của ngày khai giảng, tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, những thầy cô giáo và hơn … học viên xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của những đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND và những ban ngành, đoàn thể địa phương vì đã đặt trọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ huy, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương, vương quốc.

Cũng nhân dịp này, tôi xin được cảm ơn những bậc phụ huynh vì đã tin tưởng và yêu mến thầy trò chúng tôi; xin cảm ơn những thế hệ học viên vì tình cảm và sự tri ân giành riêng cho ngôi trường của chúng ta.

Xin cảm ơn những thế hệ nhà giáo, những cán bộ lão thành luôn quan tâm đến sự phát triển của nhà trường; cảm ơn những đơn vị bạn đóng trên địa bàn xã nhà, cảm ơn những thầy – cô giáo, những đồng chí cán bộ công nhân viên và học viên trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua.

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng toàn bộ tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của những em học viên, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Đối với những em học viên yêu quý, thầy tin là những em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy những em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học trước tiên: tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong những hoạt động tập thể, những em đừng khi nào quên mình đang mang trên vai một sứ mệnh nặng nề, mỗi bước những em đi, mỗi việc những em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng ước mơ của những em qua nhiều thế hệ.

Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

“KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 20… – 20… ” (Đánh trống khai trường).

Kính chúc những quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

Chúc những thầy – cô giáo và những em năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS
Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS
Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS
Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS

6


Phương Kem

Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh cùng toàn thể những em học viên!

Lời trước tiên, tôi xin thay mặt nhà trường kính gửi lời chào trân trọng cùng những lời chúc mừng đẹp đẽ nhất đến những vị đại biểu, những vị khách quý, những thầy cô, những em học viên đã có mặt trong Lễ Khai giảng năm học ngày hôm nay.

Tôi xin chào mừng …….. cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc và phát triển bền vững.

Thầy cũng vui mừng đón nhận gần ………… học viên chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu tiên đặc biệt đối với ……….. em học viên khối 6 vừa gia nhập trường. Thầy tin rằng với niềm tự hào là học viên trường …………………………….., những em sẽ rất chăm ngoan và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!

Kính thưa quý vị vị đại biểu, thưa những thầy những cô và những em học viên yêu quý!


Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không thể nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã tạo thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của thầy trò trường ………………………………. nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với toàn bộ chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của những bậc cha mẹ học viên và học viên.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa những thầy những cô và những em học viên yêu quý!


Năm học …… – ……, trường …………………………….. đã có những thành quả tốt trong công tác GD và đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách kết quả phương pháp dạy học hiện đại thích hợp với tính chất, tình hình của học viên nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học viên theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

Đối với học viên:
học viên giỏi:

– Cấp vương quốc: chúng ta đạt ….. HS

– Cấp Tỉnh: đạt ….. HS

Hoạt động trào lưu TDTT:

– Xếp nhì toàn đoàn trong Hội thao Quốc phòng An ninh và Hội khỏe Phù Đổng với …. huy chương những loại

với những thầy cô giáo:
Kết quả thi đua giáo viên cuối năm học:

– ………..

– ………..

Thành tích tập thể đơn vị:
Tập thể trường: Tập thể Lao động xuất sắc; xếp giải ………..

Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH tôi nhiệt liệt khen ngợi ngững thành tích mà thầy trò trường ta đã đạt được trong năm học qua và mong rằng trong năm học mới chúng ta đạt được nhiều thành tích hơn.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa những thầy giáo, cô giáo cùng những em học viên!

Tiếp tục tiến hành di chúc của Bác Hồ và với mục tiêu xây dựng trường ……………………… trở thành một trường “Chất lượng – kết quả – Danh tiếng” trong những năm học tới, đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt cho xã hội, trong năm học mới …… – …… này việc mà thầy trò trường ………………………………… chúng ta phải làm đó là:

– Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

– Xây dựng trường phát triển bền vững. Chú trọng đào tạo mũi nhọn cho việc thi HSG, thi Olympic và chuẩn bị cho hội nhập Quốc tế.

– Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và phương pháp học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên; tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kỹ năng, kỹ năng vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.

sau cùng Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH nhà trường xin chúc:

Chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, những bậc phụ huynh, những anh chị cựu học viên, khỏe mạnh, thành đạt hơn hơn nữa trong cuộc sống. Chúc những toàn bộ những em học viên, nhất là những em học viên khối 6 mới vào trường luôn tràn đầy sinh lực, quyết tâm, chủ động và sáng tạo để rèn luyện tốt, học tập tốt.

Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt!

Chúc những thầy cô giáo và những em học viên bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

Lễ Khai giảng Năm học mới

Năm học …… – …… bắt đầu!

Xin cảm ơn những vị đại biểu, những thầy cô giáo và toàn thể những em học viên!

Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2
Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2
Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2
Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng THCS số 2

7


Phương Kem

Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT

Kính thưa:

……………………………………………………………………………………………………………….

Kính thưa quý vị đại biểu đại diện cho những Ban ngành trong tỉnh; Đại diện những phường, xã của thị xã ……………..;

Kính thưa quí vị Đại biểu! Tập thể CB-GV-NV trường ……………………………; những bậc cha mẹ học viên; những anh chị cựu học viên, cùng những em học viên yêu quý!


Lời trước tiên, tôi xin thay mặt nhà trường kính gửi lời chào trân trọng cùng những lời chúc mừng đẹp đẽ nhất đến những vị đại biểu, những vị khách quý, những thầy cô, những em học viên đã có mặt trong Lễ Khai giảng năm học ngày hôm nay!

Tôi xin chào mừng …….. cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, những thành viên đầy tâm huyết, năng lực sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi vững chắc và phát triển bền vững.

Thầy cũng vui mừng đón nhận gần ………… học viên chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu tiên đặc biệt đối với ……….. em học viên khối 10 vừa gia nhập trường. Thầy tin rằng với niềm tự hào là học viên trường …………………………….., những em sẽ rất chăm ngoan và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!

Kính thưa quí vị vị đại biểu, thưa những thầy những cô và những em học viên yêu quý!


Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không thể nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã tạo thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của thầy trò trường ………………………………. nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với toàn bộ chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của những bậc CMHS và học viên.

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa những thầy những cô và những em học viên yêu quý!


Năm học …… – ……, trường …………………………….. đã có những thành quả tốt trong công tác GD và đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách kết quả phương pháp dạy học hiện đại thích hợp với tính chất, tình hình của học viên nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học viên theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

Đối với học viên:

Kết quả thi ĐH – CĐ năm học …… – ……

Tỷ lệ học viên đạt điểm vào ĐH – CĐ: ……% (Trong số đó: ĐH: …..% tăng …..% so với năm học trước, và có …. HS = ….. % HS đạt điểm trúng tuyển từ ….. điểm trở lên)

học viên giỏi:
Cấp vương quốc: chúng ta đạt ….. HS
Cấp Tỉnh: đạt ….. HS
Hoạt động trào lưu TDTT:
Xếp nhì toàn đoàn trong Hội thao Quốc phòng An ninh và Hội khỏe Phù Đổng với …. huy chương những loại
với những thầy cô giáo:

Kết quả thi đua giáo viên cuối năm học:
Giải nhì Cán bộ thư viện giỏi cấp vương quốc
Giải nhì Bí thư Đoàn giỏi cấp tỉnh
Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: …….. thầy cô
Số SKKN: cấp Sở: ……….. SKKN
Tổng số cá nhân đạt CSTĐ cơ sở: ……….. thầy cô
Tổng số cá nhân đạt CSTĐ tỉnh: ……….. thầy cô
Số cá nhân đề nghị những cấp khen:
Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen: ………..
Bộ GDvàamp;ĐT tặng bằng khen: ………..
Thành tích tập thể đơn vị:
Tập thể trường: Tập thể Lao động xuất sắc; xếp giải ………..
Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH tôi nhiệt liệt khen ngợi những thành tích mà thầy trò trường ta đã đạt được trong năm học qua và mong rằng trong năm học mới chúng ta đạt được nhiều thành tích hơn.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa những thầy giáo, cô giáo cùng những em học viên yêu quí!

Tiếp tục tiến hành di chúc của Bác Hồ và với mục tiêu xây dựng trường ……………………… trở thành một trường “Chất lượng – kết quả – Danh tiếng” trong những năm học tới, đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng rất tốt cho xã hội, trong năm học mới …… – …… này việc mà thầy trò trường ………………………………… chúng ta phải làm đó là:

Thứ nhất: Tích cực triển khai và tiến hành Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Hai là: Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ba là: Đổi mới công tác chủ nhiệm lớp và quản lý lớp trong những giờ học để tiến hành tốt phương châm giáo dục của trường: “Tiên Học Lễ, Hậu Học Văn”. Xây dựng trường phát triển bền vững. Chú trọng đào tạo mũi nhọn cho việc thi HSG, thi Olympic và chuẩn bị cho hội nhập Quốc tế.

Bốn là: Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và phương pháp học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên; tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kỹ năng, kỹ năng vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Năm là: Đổi mới phương pháp và nội dung hoạt động của những tổ chức đoàn thể, Ban đại diện CMHS, Cựu học viên nhằm giáo dục kỹ năng sống cho học viên, rèn luyện tác phong “Công nghiệp” là đặc trưng riêng của thầy trò trường …………………………………, chuẩn bị cho những em học viên tự tin bước vào cuộc sống mới tự lập. Tăng cường lồng ghép Luật giao thông, luật Giáo dục…, Môi trường, Biển đảo…

Trên đây là 5 nội dung thầy trò trường ta phải triệu tập tiến hành trong năm học mới.

sau cùng Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH nhà trường xin chúc:

– Ông …………………… – Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Thị ủy …………………………………. Ông Nguyễn Thanh Quang – Chánh văn phòng Sở GDvàamp;ĐT Tỉnh …………………… cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc. Chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, những bậc CMHS, những anh chị cựu học viên, khỏe mạnh, thành đạt hơn hơn nữa trong cuộc sống;

– Chúc những toàn bộ những em học viên, nhất là những em học viên khối 10 mới vào trường luôn tràn đầy sinh lực, quyết tâm, chủ động và sáng tạo để rèn luyện tốt, học tập tốt. Chúc cho những em học viên khối 12 bình tĩnh, tự tin khi bước vào kỳ thi THPT vương quốc có nhiều đổi mới và thành công trong cuộc sống vì ngày mai lập nghiệp, xứng đáng với danh hiệu học viên của ngôi trường …………………. truyền thống, Chất lượng và Danh tiếng.

Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt!

Chúc những thầy cô giáo và những em học viên bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

Chúc cho trường …………………………………..:

NĂM HỌC MỚI THẮNG LỢI MỚI!

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

Lễ Khai giảng Năm học mới

Năm học …… – …… bắt đầu!

Xin cảm ơn những vị đại biểu, những thầy cô giáo và toàn thể những em học viên!

Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT

8


Phương Kem

Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2

Kính thưa:

những đồng chí lãnh đạo

những quý vị đại biểu, thưa những quý vị phụ huynh, những thầy cô giáo , cán bộ nhân viên cùng toàn thể những em học viên thân mến.


Hòa với khí thế hào hùng của những ngày mùa thu cách mạng. Hôm nay ngày 5/9/2019 trong không khí hân hoan, náo nhiệt tưng bừng ấy, cô và trò trường THPT … long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Trong sắc đỏ cờ hoa, sắc trắng của học trò và không khí rộn ràng mở đầu cho năm học mới, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và những em học viên của trường THPT…., tôi xin gửi tới những đồng chí lãnh đạo những quý vị đại biểu cac quý vị phụ huynh, những thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và toàn thể những em học viên lời chúc mừng đẹp đẽ nhất. Chúc buổi lể khai giảng trường chúng ta thành công đẹp đẽ.

Kính thưa quý vị đại biểu, những thầy cô giáo và những em học viên yêu quý!

Năm học 20xx – 20xx đã khép lại nhưng đã để lại những bức tranh toàn cảnh rất đẹp là năm học tường THPT…. gặt hái những thành quả tốt:

Kết quả:

Cán bộ – Giáo viên:………….

Chất lượng hai mặt giáo dục: ………

những hoạt động khác: ………….

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Năm học 20xx – 20xx sẽ đẩy mạnh cải tiến phương pháp dạy và học. Đẩy mạnh trào lưu “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục cũng cố xây dựng vững chắc trường THPT … đạt chuẩn vương quốc mức 1.

triệu tập xây dựng trường học Xanh- Sạch- Đẹp phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong năm qua, cùng chung tay xây dựng và phấn đấu giành danh hiệu trường xuất sắc trong năm học 20xx – 20xx.

Kính thưa những qúy vị đại biểu, những thầy cô giáo và những em học viên yêu qúy!

Chỉ còn ít phút nữa thôi, tiếng trống trường thân thương sẽ ngân vang trong sắc thu vàng óng, hòa cùng cảm xúc rộn ràng trong nhịp đập trái tim, Cô mong những em hãy luôn ghi nhớ lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu nhân ngày khai trường trước tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa:

“Non sông Việt Nam có trở thành vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với những cường quốc năm châu hay không đó là nhờ một phần lớn ở công học tập của những em”.

Ghi nhớ lời Bắc dạy, cùng với thiếu nhi toàn quốc, học viên trường THPT…. bước vào năm học mới trong tiếng trống giục giã thân quen với quyết tâm tiến hành tốt 5 điều Bắc Hồ dạy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, xứng đáng với sự chăm chút yêu thương của cha mẹ và gia đình, với sự dạy dỗ tận tình của những thầy cô giáo, để những em mãi mãi tự hào là học trò của mảnh đất quê….

Thay mặc cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và …. em học viên trường THPT…… tôi xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới những đồng chí lãnh đạo, những cấp ủy Đảng, chính quyền, những ban ngành đoàn thể của xã nhà, những quý vị đại biểu và những bậc cha mẹ học viên đã mang lại cho ngày hội khai trường một sức sống mới.

Với niềm tin vững chắc vào thắng lợi của năm học mới này, thay mặc nhà trường tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 2019 – 2020 của trường THPT…. (Đánh trống).

Kính chúc sức khỏe những quý vị đại biểu, những quý vị phụ huynh, những thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và những em học viên yêu quý.

Trân trọng cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2
Mẫu bài phát biểu khai giảng của hiệu trưởng THPT số 2

Từ khóa: Top 8 Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 8 Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất, Top 8 Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *