Top 8 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Sơn La

30-07-2021 8 4 0 0

Báo lỗi

Trường mầm non đúng là chiếc nôi tạo dựng những kỹ năng cũng như kỹ năng nền cho trẻ để trẻ hoàn toàn có thể vươn đến những hành trình học vấn lâu hơn. Bởi lẽ đó, việc chọn một trường mầm non uy tín, chất lượng để trẻ phát triển toàn vẹn luôn là vấn đề đáng suy xét ở những bậc phụ huynh. Nếu phụ huynh muốn cho con em mình theo học ngôi trường mầm non tốt nhất ở Sơn La thì hoàn toàn có thể xem thêm những trường dưới đây.

12345678

1


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Smartkids

Là một trường mầm non ở trung tâm thành phố Sơn La, Trường mầm non Smartkids đã đạt chất lượng rất tốt về công cuộc giảng dạy và uốn nắn nhân cách, đạo đức cho những em. Trường nhận được nhiều sự ủng hộ từ những quý phụ huynh, sự say mê, yêu thích từ những em học viên. Từ khi xây dựng đến nay, trường đã có rất nhiều hoạt động, đào tạo được nhiều thế hệ nên người. Đây có lẽ là niềm vinh hạnh lớn nhất của trường trong hành trình trồng người đằng đẵng.

Chất lượng của Trường mầm non Smartkids luôn luôn được tăng cấp qua từng ngày. Điều đó phục vụ cho nhu cầu dạy và học của quý thầy cô và những em học viên. Một không gian mới mẻ, tươi tắn và năng động sẽ kích thích được ở những em khả năng sáng tạo, sự say mê đối với việc học và tiếp thu tri thức. Con đường học tập khi nào cũng là vô tận. bởi lẽ đó việc tìm được một cảm hứng để học kết quả luôn là điều được nhiều người suy xét. Cũng dựa vào tiêu chuẩn đó, Trường mầm non Smartkids chú trọng đầu tư sân chơi ngoài trời cho những em. Bên cạnh những giờ học tập với những kỹ năng mới mẻ về toàn cầu xung quanh, những em hoàn toàn có thể thoải mái, tự do vui đùa bằng những trò chơi sẵn có. Điều này giúp những em cảm thấy vui vẻ, luôn trong tâm thế thư giãn của một đứa trẻ. Bởi thế, nhà trường luôn cố gắng cung ứng cho những em không gian tốt nhất khiến việc học tập và rèn luyện đạt kết quả cao nhất, mỹ mãn nhất.

Hơn cả, những phòng học bên trong cũng được trang trí đẹp mắt, tựa như một toàn cầu nhiệm màu. toàn bộ đều được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên nhằm tạo môi trường an toàn nhất cho những em phát triển tối đa năng lực của bản thân. những em sẽ không phải cảm thấy áp lực hay căng thẳng mà thoải mái như đang vừa học vừa chơi tận nơi. Những yếu tố giúp cho việc học càng thêm chất lượng đúng là tâm thế. Việc này thì Trường mầm non Smartkids đã làm thực sự tốt nên quý phụ huynh đã tin tưởng, trao trọn niềm tin yêu của tôi mà gửi gắm con em.

tất nhiên, không thể không nói về công lao, sự hy sinh thầm lặng của quý thầy cô luôn luôn tận tình, nhiệt thành giúp đỡ những em. Họ quan tâm và săn sóc những bé chu đáo, giúp những bé cảm nhận được hơi ấm gia đình, sự hòa thuận khi phải học tập trong một lớp đông thành viên. Điều này tạo ra sự gắn kết giữa thầy và trò, giữa bè bạn với nhau. Tình cảm thân thiết, sự hòa nhã cũng sẽ từ đây mà khởi sắc. Với toàn bộ sự tâm huyết, Trường mầm non Smartkids luôn là cái tên đáng được phụ huynh lưu tâm khi tìm một trường mầm non cho những con.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79B Nguyễn Trải, Quyết Thắng, Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0911 325 666

Facebook: https://www.facebook.com/smartkidsSonLa

Email: truongmamnonsmartkids@gmail.com

Trường mầm non Smartkids
Trường mầm non Smartkids
Trường mầm non Smartkids
Trường mầm non Smartkids


2


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Đồ Rê Mí

Việc chọn lựa một ngôi trường mầm non chất lượng sẽ giúp trẻ có những phát triển về kỹ năng cũng như nhận thức đúng đắn về toàn cầu. Hiểu được sứ mệnh thiêng liêng của một cơ sở giáo dục mầm non, Trường mầm non Đồ Rê Mí phát hành để dang rộng đôi tay ấp ôm những em nhỏ, dìu dắt những em nên người. Trường mầm non Đồ Rê Mí là trường có tiếng về chất lượng giảng dạy ở Sơn La. Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý phụ huynh cũng như niềm yêu thích, sự mến mộ của nhiều em học viên. Trong quy trình hoạt động, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ chăm ngoan, học giỏi. Đây cũng là một điểm uy tín lớn để những quý phụ huynh hoàn toàn có thể kí thác niềm tin.

Sở dĩ đạt được chất lượng rất tốt trong học tập, Trường mầm non Đồ Rê Mí đã đầu tư những dụng cụ học tập đa dạng, phục vụ tối đa cho việc tiếp thu tri thức. những em sẽ được tự mình khám phá, sử dụng những dụng cụ học tập. Điều này giúp những em chủ động hơn trong quy trình học tập. Với tiêu chuẩn “Con không cần tivi để lớn khôn. Con rất cần được đối xử đúng trong cả tận nơi thay cho là một đứa con nít không biết gì. Không đáp ứng vô điều kiện những yêu cầu của con. Hướng con đến những tư duy tích cực.”, trường đã thực sự rất thành công trong việc giáo dục tri thức và nhân cách ở những em. Sự phát triển về tư duy tích cực và tình cảm đối đãi với mọi người được rèn luyện rất tốt khi những bé theo học tại đây.

những bữa ăn của bé tại Trường mầm non Đồ Rê Mí luôn luôn đảm bảo theo những phương pháp dinh dưỡng. Tuy nhiên, trường không ràng ép những bé mà những bé có quyền tự chủ cho bữa ăn của tôi, tự định lượng đồ ăn của tôi. toàn bộ những gì mà trường nhắm tới là giúp những em hoàn toàn có thể tự chủ ngay từ thuở còn thơ dại. Bởi cuộc sống ngày càng trở thành văn minh và tiến bộ, con người cần sự chủ động và độc lập trong cuộc sống. Chính vì những phương pháp giáo dục ấn tượng đó mà Trường mầm non Đồ Rê Mí đã nhận được được nhiều tình cảm.

tất nhiên không thể không nhắc đến công ơn của quý thầy cô. Họ là những người có kinh nghiệm dày dạn trong việc trao truyền tri thức cũng như làm rõ tâm lí của những bé. Thầy cô đúng là người trực tiếp dìu dắt, uốn nắn những em nên người. Với sự ân cần, nhiệt tình và chu đáo, giáo viên ở Trường mầm non Đồ Rê Mí luôn hoàn thành tốt công việc trồng người của tôi. Đây đúng là một điểm cộng lớn cho trường. Trường mầm non Đồ Rê Mí thực sự là một ngôi trường đáng để cho con em theo học tập.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 84 Lê Đức Thọ, Quyết Thắng, Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0978 869 896

Facebook: www.facebook.com/Mầm-non-đồ-rê-mí-519470411838431

Email: doremisla@gmail.com

Trường mầm non Đồ Rê Mí
Trường mầm non Đồ Rê Mí
Trường mầm non Đồ Rê Mí
Trường mầm non Đồ Rê Mí

3


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Chiềng Lê

Là một trường có chất lượng đào tạo hàng đầu Sơn La, Trường mầm non Chiềng Lê nhận được nhiều sự tín nhiệm của những quý phụ huynh. Trong quy trình giảng dạy, trường còn dành được nhiều sự yêu thích, thú vui thú của những em. Đây là một thành công rất lớn của trường, đưa trường trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất. Nếu quý phụ huynh đang trong quy trình chọn lựa một ngôi trường cho con em mình theo học mầm non thì Trường mầm non Chiềng Lê thực sự là một chọn lựa tuyệt vời.

Với cơ sở vật chất luôn được đảm bảo dọn dẹp vệ sinh, Trường mầm non Chiềng Lê tạo ra một môi trường dạy và học thân thiện, năng động, hoạt bát. Nơi đó những em có quyền thỏa sức khám phá và sáng tạo. những em hoàn toàn có thể nếu ra ý kiến cá nhân cũng như những mong cầu về tiết học. Điều này thúc đẩy khả năng chủ động trong học tập. Đây hoàn toàn có thể coi là một trong những kỹ năng mà những em học viên khó hoàn toàn có thể tạo dựng được. Chính bởi đó, thầy cô ở Trường mầm non Chiềng Lê luôn luôn cố gắng để khiến những em tự tin hơn, chủ động hơn. những hoạt động ngoài giờ lên lớp, những buổi diễn tập văn nghệ cũng là một hình thức giúp những em tự tin hơn trước đám đông, khám phá năng khiếu ca hát, múa, nhảy của bản thân.

Thầy cô ở Trường mầm non Chiềng Lê là những người hết lòng, tận tình cùng sự nhiệt thành lớn trong công cuộc trồng người. Chính bởi thế, những em được theo học dưới mái trường mến yêu này sẽ cảm nhận được sự ấm cúng dìu dắt của thầy cô. Thầy và trò không thể xa lạ. Cô giáo như người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Điều này tạo cho những em một tâm thế an toàn để hoàn toàn có thể phát triển tối đa bản thân. Trường mầm non Chiềng Lê thực sự là một trường mầm non mà quý phụ huynh nên suy xét


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Chiềng Lê, Sơn La, Sơn La

Điên thoại: 1800 8000

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonchienglesonla

Email: mnchiengle.tpsl@gmail.com

Trường mầm non Chiềng Lê
Trường mầm non Chiềng Lê
Trường mầm non Chiềng Lê
Trường mầm non Chiềng Lê

4


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Quyết Thắng

Sự bắt đầu học sớm tại một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tác động rất nhiều đến quy trình học tập của những bé sau này. Nếu hoàn toàn có thể chọn lựa một ngôi trường mầm non chất lượng rất tốt, phụ huynh sẽ yên tâm hơn nhiều. Nhưng để chọn lựa một ngôi trường tốt không phải khi nào cũng là một điều dễ dàng. Nếu phụ huynh có con em muốn học mầm non ở Sơn La thì hoàn toàn có thể xem thêm Trường mầm non Quyết Thắng. Đây là ngôi trường có chất lượng, được kí thác nhiều niềm tin của những quý phụ huynh. những em học viên theo học dưới mái trường cũng thể hiện thú vui thú, say mê.

Chất lượng dạy và học của Trường mầm non Quyết Thắng luôn luôn được tăng cấp qua từng ngày. Điều đó phục vụ cho nhu cầu dạy và học của quý thầy cô và những em học viên ngày càng trở thành kết quả. Một không gian mới mẻ, tươi tắn và năng động sẽ kích thích được ở những em khả năng sáng tạo, sự say mê đối với việc học và tiếp thu tri thức. những em hoàn toàn có thể thoải mái tự mình sáng tạo cũng như đưa ra ý kiến của tôi khi trao đổi học tập.

Con đường học tập khi nào cũng là vô tận. Bởi lẽ đó việc tìm được một cảm hứng để học kết quả luôn là điều được nhiều người suy xét. Hiểu được sâu sắc tâm lí của trẻ, Trường mầm non Quyết Thắng tổ chức những hội thi văn nghệ, tài năng để những em khám phá và phát triển bản thân. Bên cạnh những giờ học tập với những kỹ năng mới mẻ về toàn cầu xung quanh, những em hoàn toàn có thể thoải mái, tự do vui đùa bằng những trò chơi sẵn có. Điều này giúp những em cảm thấy vui vẻ, luôn trong tâm thế thư giãn của một đứa trẻ. Bởi thế, nhà trường luôn cố gắng cung ứng cho những em không gian tốt nhất khiến việc học tập và rèn luyện đạt kết quả cao nhất, mỹ mãn nhất.

những thầy cô vẫn luôn miệt mài giảng dạy, quan tâm và chăm sóc cho những em bằng toàn bộ sự tận tình, lòng nhiệt thành của tôi. Họ là những người có trình độ chuyên môn, hiểu được tâm lí trẻ em. Bởi thế, thầy cô ở Trường mầm non Quyết Thắng luôn nhận được nhiều cảm tình từ những em. Đây là một ngôi trường xứng đáng được quý phụ huynh lưu tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 146 Trường Chinh, Quyết Thắng, Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0223 858 671

Facebook: www.facebook.com/Mầm-non-Quyết-Thắng-TP-Sơn-La-110899570485437

Trường mầm non Quyết Thắng
Trường mầm non Quyết Thắng
Trường mầm non Quyết Thắng
Trường mầm non Quyết Thắng

5


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Sơn Ca

Một trong những trường có chất lượng đào tào tốt phải nói về ở Sơn La là Trường mầm non Sơn Ca. Trường mầm non Sơn Ca quý phụ huynh kí thác niềm tin lớn trong việc giảng dậy con trẻ. Trong quy trình giảng dạy, trường đã dành được nhiều sự yêu thích, thú vui thú của những em đối với việc học tập, khám phá tri thức. Đây là một thành công rất lớn của trường, đưa trường trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất. Nếu quý phụ huynh vẫn không không chắc chắn chọn lựa một ngôi trường cho con em mình theo học mầm non thì Trường mầm non Sơn Ca thực sự là một chọn lựa tuyệt vời.

Chất lượng giáo dục ở Trường mầm non Sơn Ca luôn được tăng cấp bằng nhiều phương pháp không giống nhau. Quý thầy cô ở trường luôn luôn chú trọng vào việc để trẻ phát triển tối đa năng lực của bản thân. Bởi thế, những tiết học ở trường luôn khuyến khích những em phát biểu nêu ra ý kiến, cho những em khả năng sáng tạo thoải mái với toàn bộ trí tưởng tượng, sự hiểu biết của tôi. Với mong muốn truyền đồng lực cho những em trên hành trình học tập, thầy cô ở trường luôn hết lòng, tận tình, nhiệt thành để giúp đỡ cũng như săn sóc những em chu đáo nhất. Đây là điều khiến nhiều phụ huynh yên tâm khi cho con em theo học dưới mái trường mến thương này.

Nhằm muốn khuyến khích sự tự tin trước đám đông, trường tổ chức những buổi diễn văn nghệ mà nghệ sĩ đúng là những em. Ở trên sân khấu, những em có quyền tỏa sáng bằng tài năng, năng khiếu vốn có của bản thân. Đó hoàn toàn có thể là hát, là múa, là nhảy, là khả năng ngoại ngữ,… toàn bộ đều được khuyến khích nhằm tạo ra một một rường học tập và rèn luyện năng động, tích cực, mang lại kết quả cao trong công cuộc giảng dạy và học tập. Thầy cô ở trường là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Hơn thế, họ hiểu sâu sắc tâm lí trẻ thơ nên luôn luôn kết nối được với những em mà khuyến khích học tập.

Sự kết nối giữa thầy cô và học viên đã tạo ra sự gắn bó, hòa thuận trong học tập. những em cảm thấy thoải mái như ở tận nơi, được học, được chơi, được tự do khám phá. Trường mầm non Sơn Ca xứng đáng là một chiếc tên để những quý phụ huynh suy xét cho con em mình khi chọn lựa một cơ sở giáo dục mầm non.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 1, Chiềng Sinh, Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0983 091 378 & 0979 175 239

Facebook: www.facebook.com/Trường-mầm-non-sơn-ca-TP-sơn-la-111904147176591

Trường mầm non Sơn Ca
Trường mầm non Sơn Ca
Trường mầm non Sơn Ca
Trường mầm non Sơn Ca

6


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non tư thục Ánh Dương

Việc chọn lựa một ngôi trường mầm non chất lượng rất tốt sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời giúp trẻ có những phát triển về kỹ năng cũng như nhận thức đúng đắn về toàn cầu. Đây là mục đích thiêng liêng mà những cơ sở mầm non muốn nhắm tới. Hiểu được sứ mệnh cao quý của một cơ sở trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường mầm non tư thục Ánh Dương phát hành để dang rộng đôi tay ấp ôm những em nhỏ, dìu dắt những em nên người, bồi dưỡng tri thức và nhân phẩm cho những em. Trường mầm non tư thục Ánh Dương là trường có tiếng về chất lượng giảng dạy ở Sơn La. Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý phụ huynh cũng như niềm yêu thích, sự mến mộ của nhiều em học viên. Trên hành trình lái đò của tôi, trường đã đưa nhiều thế hệ cập bến chăm ngoan và học giỏi. Đây cũng là một điểm uy tín lớn để những quý phụ huynh hoàn toàn có thể kí thác niềm tin.

Trường mầm non tư thục Ánh Dương là trường mầm non tư thục trước tiên ở huyện Phù Yên đạt chất lượng cấp vương quốc cấp độ 2. Sở dĩ, có được thành tích đó cũng là bởi chất lượng về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên và cơ chế giáo dục của trường. Giáo viên là những người có chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy, luôn năng động, hết lòng, tận tình và nhiệt huyết giúp đỡ những em. Họ còn là những người làm rõ tâm lí trẻ em để hoàn toàn có thể đồng cảm cũng như quan tâm, săn sóc chu đáo hơn. những em khi theo học tại trường sẽ được học cách hòa nhập với mọi người, không thể phải rụt rè, tự ti. Đây là điều mà giáo viên ở Trường mầm non tư thục Ánh Dương làm rất tốt!

trải qua những bài giảng cũng như những hình thức truyền đạt, trẻ sẽ được phát triển tối đa năng lực của bản thân. Trẻ được phát biểu ý kiến riêng cũng như được chủ động hơn trong giờ học tập. Kết quả học tập tại trường luôn là điều khiến quý phụ huynh kí thác niềm tin cho trường. Trường mầm non tư thục Ánh Dương thực sự là một trường mầm non chất lượng tốt ở Sơn La mà quý phụ huynh nên cho con em mình theo học.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tiểu khu 6, Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Smartphone: 0987 820 974 & 0353 205 727

Facebook: www.facebook.com/mamnonAnhDuongpy

Trường mầm non tư thục Ánh Dương
Trường mầm non tư thục Ánh Dương
Trường mầm non tư thục Ánh Dương
Trường mầm non tư thục Ánh Dương

7


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Tô Hiệu

Trường mầm non Tô Hiệu là trường mầm non mà có lẽ quý phụ huynh không nên bỏ qua khi chọn lựa trường mầm non cho những bé. Trường nhận được nhiều sự ủng hộ, sự tín nhiệm từ những quý phụ huynh và sự say mê, yêu thích từ những em học viên. Đây là một niềm vinh hạnh lớn cũng như là một thành công của một cơ sở giáo dục. Từ khi xây dựng đến nay, trường đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực và hữu ích cho việc dạy và học. Hơn cả, trường đã đào tạo được nhiều thế hệ nên người. Trường đang dần hoàn thành sứ mệnh trong hành trình trồng người đằng đẵng.

những trang thiết bị tại trường được đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh nhằm mang đến một môi trường học tập và rèn luyện sạch sẽ, an toàn. Không gian tươi tắn, năng động giúp ích rất nhiều cho những em trong hành trình tiếp thu tri thức. Hiểu được điều đó, quý thầy cô ngày đêm ra sức để trang trí từng chi tiết một cho căn phòng trở thành toàn cầu tri thức nhiệm màu, đa sắc. những em từ đó mà cũng có thể có được nguồn động lực, thú vui thú đối với việc học hành. Tại lớp, ngoài việc nghe giảng, những em còn hoàn toàn có thể nêu ra ý kiến cá nhân. Ấy là phương pháp thúc đẩy sự sáng tạo cũng như tạo điều kiện cho những em phát triển tối đa khả năng tư duy của bản thân.

Đội ngũ giáo viên ở Trường mầm non Tô Hiệu là những người tâm huyết với nghề giáo, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên môn dày dạn. Với khối kỹ năng truyền đạt cho những em, giáo viên luôn có những phương pháp, sự biến tấu để kỹ năng dễ thẩm thấu hơn. Hơn cả, cô giáo như một người mẹ hiền thứ hai, luôn luôn quan tâm, săn sóc những em chu đáo nhất hoàn toàn có thể. những em sẽ cảm thấy an toàn, thoải mái như ở tận nơi mà để hoàn toàn có thể phát triển năng lực. Đây là điều mà nhiều quý phụ huynh mong muốn khi chọn trường mầm non cho những em. Trường mầm non Tô Hiệu là cơ sở giáo dục mầm non chất lượng ở Sơn La mà những bậc cha mẹ nên để tâm đến!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Thanh Nghị, Tô Hiệu, Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0212 8551 111

Facebook: www.facebook.com/Trường-mầm-non-Tô-Hiệu-TP-Sơn-La-567368363290840

Email: truongmntohieuthanhphosonla@gmail.com

web site: https://edu.viettel.vn/sla-tpsonla-mntohieu

Trường mầm non Tô Hiệu
Trường mầm non Tô Hiệu
Trường mầm non Tô Hiệu
Trường mầm non Tô Hiệu

8


Lê Văn Hoài Phong

Trường mầm non Bế Văn Đàn

Nếu quý phụ huynh vẫn không không chắc chắn nên chọn cho con em mình một bến đỗ thì Trường mầm non Bế Văn Đàn thực sự là cái tên đáng để lưu tâm. Nằm ngay thành phố Sơn La, Trường mầm non Bế Văn Đàn đã nhận được được nhiều sự phản hồi có cánh từ quý phụ huynh. Hơn cả, trường còn dành được tình cảm lớn trong trái tim những bạn nhỏ. Đây là điều mà không phỉa trường mầm non nào cũng hoàn toàn có thể làm tốt. Điều đó cũng là cách mà Trường mầm non Bế Văn Đàn nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao uy tín trong mắt phụ huynh và học viên.

Chất lượng về cơ sở vật chất của trường được tăng cấp với trang thiết bị hiện đại. những thầy cô luôn ý thức được rằng không gian phòng học có tác động rất lớn đối với việc tiếp thu kỹ năng của những em. Bởi thế, thầy cô đã tận nơi trang trí từng bông hoa, từng ô chữ mong muốn biến căn phòng học trở thành miền cổ tích nhiệm màu của tri thức. Ở đó, những em sẽ là những nhà du hành khám phá kho tàn tri thức vô tận. Không gian tạo tâm thế tươi tắn, năng động giúp những em thoải mái và tự do sáng tạo, học tập.

những giờ học tại trường ra mắt theo chủ đề. Điều này giúp những em có những hiểu biết tổng quát và toàn diện hơn về toàn cầu. Mỗi chủ đề, thầy cô sẽ đưa những em đến những miền đất lạ nơi biết bao điều kỳ thú. Sự giảng dạy thú vị cũng như kỹ năng trao truyền tri thức dày dạn ở quý thầy cô một phần khuyến khích khả năng học tập của những em. Trong môi trường năng động như thế, những em hoàn toàn hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến cá nhân cũng như những ước vọng về giờ học để thầy cô đáp ứng. Sự chủ động trong học tập luôn là chiếc chìa khóa mở đến những chân trời tuyệt vời.

Đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hơn cả, họ là những người biết lắng nghe, thấu cảm tâm lí trẻ em để hoàn toàn có thể có những phương pháp giảng dạy và rèn luyện tương thích. Với tâm huyết cao trong nghề giáo, họ đã lái những chuyến đò tri thức cập bến an toàn, trang bị cho những em khối kỹ năng và kỹ năng nền tảng để những em bay đến những chân trời xa hơn. Trường mầm non Bế Văn Đàn thực sự là một ngôi trường tốt, chất lượng ở Sơn La mà quý phụ huynh nên suy xét.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quyết Tâm, Sơn La, Sơn La

Smartphone: 0981 193 403

Facebook: www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Bế-Văn-Đàn-thành-phố-Sơn-La-108447127251232

Email: mnbevandan.tpsl@gmail.com

web site: http://edu.viettel.vn/sla-tpsonla-mnbevandan

Trường mầm non Bế Văn Đàn
Trường mầm non Bế Văn Đàn
Trường mầm non Bế Văn Đàn
Trường mầm non Bế Văn Đàn

Từ khóa: Top 8 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Sơn La, Top 8 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Sơn La, Top 8 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Sơn La

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *