Top 8 Trường Tiểu học tốt nhất Thành phố Tây Ninh

31-07-2021 8 1 0 0

Báo lỗi

Như chúng ta biết, nền giáo dục VN là sự nối tiếp từ lớp nhỏ đến lớp lớn, từ cấp này sang cấp khác. Do đó, để rất có thể học tốt ở những cấp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông thì việc học tốt ở Tiểu học là một việc rất quan trọng và được những bậc phụ huynh quan tâm hết mực. Hiểu được nổi lo đó, Toplist xin phép đồng hành cùng những bạn cùng nhau tìm hiểu những trường Tiểu học tốt nhất trên địa bài Thành phố Tây Ninh nhé!

12345678

1


Lưu Phước Tính

Trường Tiểu học Duy Tân

Trường Tiểu học Duy Tân được xây dựng năm 1989 sau khi tách ra từ trường phổ thông cấp I, II Nguyễn Thái Học với tên thường gọi là trường Ninh Thạnh B. Năm 2009, trường được đổi tên là trường Tiểu học Duy Tân và được công nhận trường đạt chuẩn vương quốc Mức độ 1. Đây là trường thứ nhất của phường Ninh Thạnh được Phòng Giáo Dục thành phố được chấp nhận tổ chức bán trú.

Khuôn viên trường Tiểu học Duy Tân rộng thông thoáng. Trường có sân chơi, bãi tập riêng, thích hợp cho việc rèn luyện nâng cao thể chất cho học viên. Trường có sân bóng đá mini, được trồng cỏ phục vụ cho việc tập luyện bóng đá. Nhà trường có 25 phòng, với 11 lớp học và có những phòng tính năng như: phòng Mỹ thuật, phòng Tin học, phòng Anh văn, phòng Thiết bị và phòng Thư viện. Nhà trường có bếp và khu ăn, ngủ riêng phục vụ cho học viên bán trú.

Trường Tiểu học Duy Tân gồm những tổ chức đoàn thể mạnh, hoạt động tích cực, luôn hỗ trợ cho công tác dạy học. Theo số liệu thống kê năm học 2014 – 2015:

 • Chất lượng giáo dục: Huy động trẻ 6 tuổi ra lớp đạt: 57/57 – Đạt 100%. Tỷ lệ học viên bỏ học toàn trường: 2/0. tác dụng đào tạo chung: 71/71 – 100%. Có lớp học ngày 2 buổi/ngày: 374/11 lớp – 100%. Hoàn thành chương trình tiểu học: 73/73 – 100%. Vận động học viên mua bảo hiểm đạt 96 %.
 • Về Năng lực: đạt 374/195 – 100%.
 • Về Phẩm chất : đạt 374/195 – 100%.
 • Chương trình lớp học: hoàn thành 373/374.
 • Khen thưởng: Có 289 giấy khen cấp trường và 9 giấy khen cấp trên.
 • Có 17 giáo viên đạt hội giảng vòng trường, 3 giáo viên đạt hội giảng cấp Thành phố, 01 giáo viên đạt Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố.
 • Có học viên tham gia những hội thi do ngành tổ chức như: Hội khỏe Phù đổng, Vở sạch chữ đẹp, Hội thi Kể chuyện sách, Hội thi Kể chuyện Bác Hồ với thiếu niên, nhi đồng và đều đoạt giải.

Chi bộ trường Tiểu học Duy Tân đoạt danh hiệu Chi bộ vững mạnh, nhiều năm liền trường đoạt danh hiệu Trường Tiên tiến, đạt Công đoàn vững mạnh. Nhà trường vẫn đang duy trì và giữ vững thành quả phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, giữ vững những tiêu chuẩn của trường chuẩn vương quốc Mức độ 1 và đang phấn đấu đạt chuẩn vương quốc Mức độ 2.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 403 đường Điện Biên Phủ, khu phố Ninh Hòa, phường Ninh Thạnh, Tây Ninh

Dế yêu: 02763 824 003

Trường Tiểu học Duy Tân
Trường Tiểu học Duy Tân


2


Lưu Phước Tính

Trường Tiểu học Nguyễn Du

Tên trường được thay đổi qua từng thời điểm theo thời gian, cụ thể như: Trường Từ Thiện, Trường Hiệp Lễ 2, Trường PTCS Hiệp Ninh, Trường PTCS Hiệp Ninh A và có tên trường Tiểu học Nguyễn Du kể từ ngày 15/8/1989 cho tới nay.

Những nổ lực cố gắng của BGH và gần 40 thành viên của nhà trường đã đưa trường tiểu học Nguyễn Du từ danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” nhiều năm liền trở thành trường đạt Chuẩn vương quốc mức độ 1 từ năm học 2008 – 2009. Và một lần nữa với sự nổ lực rất lớn của Hội đồng sư phạm nhà trường, trường Tiểu học Nguyễn Du đã từng bước nâng danh hiệu trường lên “Tập thể lao động xuất sắc” từ năm học 2011 – 2012, 2012 – 2013, 2013 – 2014 cho tới nay. Số liệu update minh chứng chất lượng trường Tiểu học Nguyễn Du:

 • Vận động trẻ ra lớp hàng năm: 100%.
 • Duy trì sĩ số hàng năm: 100%.
 • Tỷ lệ học viên lên lớp hàng năm đạt từ 99% – 100%.
 • HT CTTH hàng năm đều đạt: 100%.
 • Hàng năm đều có giải học viên đạt trong những hội thi vòng tỉnh: Viết chữ đẹp, Olympic tiếng Anh, HKPĐ, giáo viên đạt hội giảng vòng tỉnh.

Trường Tiểu học Nguyễn Du trong quá trình xây dựng và phát triển, tiến đến trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và phấn đấu trở thành trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Khu phố Hiệp Lễ, phường Hiệp Ninh, Tây Ninh

Dế yêu: 02763 822 923

Tập thể giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du chụp ảnh kỉ niệm
Tập thể giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du chụp ảnh kỉ niệm

3


Lưu Phước Tính

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tiền thân là trường PTC1 Tân Bình A và được đổi tên thành Trường TH Tân Bình A theo Quyết định số 84/QĐ-UB ngày 17 tháng 10 năm 1991 của Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành. Sau đó đổi tên thành trường Tiểu học Nguyễn Khuyến theo Quyết định số 127/QĐ-UBND, ngày 10 tháng 3 năm 2009 của Ủy ban nhân dân thị xã Tây Ninh.

Được sự tham mưu của phòng Giáo dục – Đào tạo Thị xã, trường được khởi công xây dựng từ tháng 9/2008 theo dự án công trình đạt chuẩn vương quốc do Ban quản lý dự án công trình thị xã Tây Ninh (nay là Thành phố Tây Ninh) làm chủ đầu tư và đưa vào sử dụng từ tháng 8/2009. Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã hoàn chỉnh những tiêu chuẩn và được UBND tỉnh Tây Ninh công nhận trường đạt chuẩn vương quốc mức độ 1 vào trong ngày 18/01/2010 với quy mô cơ sở vật chất có 27 phòng, Trong số đó có 15 phòng học và những phòng tính năng. Trong năm học 2014-2015, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến cơ sở vật chất có 27 phòng, Trong số đó có 15 phòng học và những phòng tính năng. Trường được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1 theo Quyết định số 822/QĐ-SGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2015.

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của những cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục, phát huy truyền thống hiếu học của học viên và sự nhiệt tình của cha mẹ học viên đã hỗ trợ nhà trường về vật lực, tài lực. Để không phụ lòng sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, nhà trường đã, đang và sẽ có những bước đi vững chắc đáp ứng với yêu cầu của trường đạt chuẩn vương quốc mức độ 1 và phấn đấu trở thành trường đạt chuẩn vương quốc mức độ 2.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 82, lộ 12B tỉnh lộ 793, ấp Tân Trung, xã Tân Bình, Tây Ninh

Dế yêu: 02763 839 128

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến

4


Lưu Phước Tính

Trường Tiểu học Trần Phú

Trường Tiểu học Trần Phú được xây dựng theo quyết định số 381/QĐ-UBND ngày 3 tháng 7 năm 2008 của Ủy ban nhân thị xã Tây Ninh. Nhà trường là một trong những đơn vị có cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên thuộc hàng top trong hệ thống giáo dục chuẩn vương quốc mức độ 1 của tỉnh Tây Ninh.


Trường Tiểu học Trần Phú được hình thành trên cơ sở tách ra từ Trường PTCS Phan Đình Phùng năm 1991 với tên thường gọi Trường Tiểu học Hiệp Ninh A. Sau 17 năm phấn đấu, trường đã không ngừng mở rộng phát triển để đạt những thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục. Năm 2008, trường Tiểu học Hiệp Ninh A được đầu tư xây dựng theo chuẩn vương quốc mức độ 1 và được đổi tên thành trường Tiểu học Trần Phú.


Trường được trang bị cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại với những phòng học thoáng rộng, sân chơi, bãi tập thể dục thể thao xanh mát và đầy đủ những phòng tính năng như: thư viện, phòng thiết bị, phòng y tế, phòng âm nhạc, phòng nghe nhìn, phòng tin học… với mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu dạy và học cho những bạn học viên. không chỉ có chú trọng đến cơ sở vật chất và công tác dạy học với theo chương trình, kế hoạch của Bộ Giáo Dục quy định, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá, dã ngoại, sinh hoạt câu lạc bộ đố vui, hội thảo, hội diễn… nhằm giáo dục đạo đức cho học viên trường, giúp những bạn nhỏ có một lối sống lành mạnh, sống khoẻ và sống có văn hoá. Trường Tiểu học Trần Phú luôn phấn đấu xây dựng Trường học thân thiện – học viên tích cực:

 • Lớp học thông minh.
 • Sân trường mát dịu.
 • Vui chơi lành mạnh.
 • Giao tiếp thân thiện.
 • Kĩ năng mai sau.
 • Phu huynh tận tình.
 • Thăng tiến tay nghề.
 • Quản lí năng động.
 • Đổi mới phát triển.

Như đã mói trên, thư viện trường Tiểu học Trần Phú là thư viện hiện đại top đầu của những trường tiểu học địa bàn tỉnh Tây Ninh. Thư viện trường tiểu học Trần Phú được trang bị hiện đại, được trang bị máy tính được nối mạng. Giáo viên muốn tra danh mục sách chỉ việc sử dụng máy tính để tra. Ba chiếc máy tính lưu trữ rất nhiều thông tin quý giá về những đoạn phim tư liệu, hình ảnh, tài liệu nghiên cứu phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu của giáo viên trường. Thư viện gồm nhiều loại sách không giống nhau thích hợp với nhu cầu học tập, giải trí, nghiên cứu của giáo viên. Trường tiểu học Trần Phú trở thành nơi những bậc phụ huynh rất yên tâm khi “phó thác” việc dạy dỗ con em mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Đường Cách Mạng tháng 8, phường Hiệp Ninh, Tây Ninh

Dế yêu: 02763 820 995

website: https://truongtieuhoctranphu.page.tl

Email: truongtranphutxtn@gmail.com

Trường Tiểu học Trần Phú - Tây Ninh
Trường Tiểu học Trần Phú – Tây Ninh

5


Lưu Phước Tính

Trường tiểu học Trương Định

Trường Tiểu học Trương Định được xây dựng năm 1965, đến năm 1989 mang tên trường Tiểu học Trương Định được xây dựng theo Quyết định 33/QĐ-UB ngày 15 tháng 8 năm 1989 của Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành.

Trường được quy hoạch xây dựng kiên cố hóa theo giai đoạn tiến đến đạt chuẩn với yêu cầu phát triển giáo dục ở địa phương đảm bảo cho việc học 2 buổi/ ngày. Nhà trường đảm bảo đủ số lượng và loại hình giáo viên theo quy định hiện hành. Trong những năm học trước, tuy trường lớp, trang thiết bị dạy học, những công trình phụ còn thiếu, không đúng quy cách nhưng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao theo từng năm học. Với ý chí vươn lên, từng bước nhà trường phấn đấu xây dựng trường chuẩn vương quốc theo Thông tư số 59/2012/TT-BGDvàamp;ĐT ngày 28/12/2012 của Bộ giáo dục và Đào tạo phát hành Quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường Tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường Tiểu học đạt chuẩn vương quốc mức độ 2.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 56, đường Bời Lời, khu phố Ninh Thọ, phường Ninh Sơn, Tây Ninh

Dế yêu: 02763 823 611

học viên trường Tiểu học Trương Định biểu diễn võ cổ truyền

6


Lưu Phước Tính

Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Trường Tiểu học Lê Văn Tám không chỉ có là ngôi sao sáng sáng của ngành Giáo dục & Đào tạo bậc Tiểu học trong trào lưu thi đua “dạy tốt – học tốt” của tỉnh Tây Ninh, trường còn được biết đến là một trong những đơn vị tiểu học điển hình của tỉnh đang tích cực triển khai công tác xây dựng chuẩn vương quốc mức 2.

Tháng 11/2006, Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã được ngành Giáo dục thành phố Tây Ninh và chính quyền địa phương công nhận đạt chuẩn vương quốc giai đoạn 1, đây là thành quả của quy trình dài mà tập thể cán bộ – giáo viên nhà trường đã tích cực thi đua dạy và học, sử dụng có tác dụng những nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học… Từ đó, chất lượng giảng dạy và học tập của trường không ngừng được nâng cao qua từng năm. Tập thể thầy và trò của trường Tiểu học Lê Văn Tám luôn nổ lực không ngừng nghỉ để xứng danh trường đạt chuẩn vương quốc mức 1 và phấn đấu đạt trường vương quốc mức 2. Theo thống kê năm học 2008 – 2009:

 • Trường Tiểu học Lê Văn Tám có tỉ lệ HS khá giỏi đạt tới 84,4%.
 • Trong những hội thi do ngành Giáo dục tổ chức, trường cũng đạt nhiều giải cao như: thi Tiếng hát Chim vành khuyên, Hội khoẻ phù đổng môn bơi lội, báo Nhi Đồng TP.HCM…

Bên cạnh chăm sóc việc học, nhà trường còn phát động trào lưu trồng cây xanh, xây dựng cảnh quan sư phạm nhằm tạo môi trường thoải mái; tổ chức những hoạt động vui chơi, múa hát tập thể… để tạo không khí vui vẻ, xoá tan mệt mỏi sau mỗi tiết học; khuyến khích những bạn nhỏ chủ động trong những giờ học và trong những hoạt động tập thể; tổ chức cho những bạn học viên tham gia vào những hoạt động tìm hiểu truyền thống cách mạng của địa phương, những hoạt động về nguồn…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 27 đường Tua Hai, khu phố 3, phường 1, Tây Ninh

Dế yêu: 02763 822 472

  Không khí học tập tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám
  Không khí học tập tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám

  7


  Lưu Phước Tính

  Trường Tiểu học Kim Đồng

  Trong những năm đầu của thế kỉ XX, dưới sự cai trị của thực dân Pháp, trong toàn tỉnh Tây Ninh chỉ có 4 trường tiểu học (Từ lớp Nhất đến lớp Năm, nay là từ lớp 1 đến lớp 5). Riêng tỉnh lỵ Tây Ninh chỉ có 2 trường tiểu học: Trường Tiểu học Tây Ninh và Trường Nữ tiểu học xã hội Tây Ninh tọa lạc tại khu vực thuộc trung tâm tỉnh lỵ (Trước năm 1975, thuộc ấp Thái Chánh, xã Thái Hiệp Thạnh, quận Phú Khương và hiện nay thuộc phường 2, thành phố Tây Ninh). Trường Nữ tiểu học xã hội Tây Ninh đó là tiền thân của trường Tiểu học Kim Đồng ngày nay. Cũng như Trường Tiểu học Tây Ninh, Trường Nữ tiểu học xã hội Tây Ninh được xây dựng kiên cố với vách tường, lợp ngói, nền xi-măng với 2 dãy phòng học. Trường vinh hạnh mang tên anh hùng nhỏ tuổi Kim Đồng cho tới ngày nay và Kim Đồng cũng là trường thứ nhất của tỉnh Tây Ninh sinh hoạt theo cơ chế bán trú.

  Hơn một thế kỉ qua là một chặng đường phấn đấu không mệt mỏi của tập thể thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và lớp lớp học viên từng bước đưa nhà trường đi lên, từng bước trưởng thành. Năm 2000, trường đã vinh hạnh được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận trường đạt chuẩn vương quốc mức độ 1. Đi cùng với thời gian là chuỗi dài những năm tháng BGH nhà trường không ngừng nỗ lực làm tốt công tác xây dựng cơ sở vật chất. Với sự quan tâm của những cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, của Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục và với sự chung tay đóng góp xây dựng của toàn xã hội, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây dựng hoàn thiện hơn. Sự ra mắt của ngôi trường mới khắc ghi một bước phát triển mới của sự nghiệp giáo dục địa phương cũng như làm tăng thêm nét đẹp cho thành phố Tây Ninh – trung tâm văn hóa của cả tỉnh.

  Để hoàn thành mục tiêu xây dựng trường học đạt chuẩn mức độ 2, nhà trường cũng được Ủy ban nhân dân thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ hoàn thành hồ sơ, thủ tục khẩn chương không kém gì công tác xây dựng cơ sở vật chất. Thời gian trên một thế kỷ là một quãng thời gian dài minh chứng cho sự trường tồn và sức sống mạnh mẽ của trường Nữ tiểu học xã hội Tây Ninh ngày ấy và trường Tiểu học Kim Đồng hôm nay. quy trình trưởng thành đi lên của trường Tiểu học Kim Đồng đã tạo thành dấu ấn thật đẹp. Trường Tiểu học Kim Đồng sẽ phát triển vững vàng hơn, bởi ở đó đang quy tụ một đội nhóm ngũ những thầy cô tâm huyết, có ý chí, có năng lực vượt qua mọi trở ngại hướng tới mục tiêu cao quý vì những bạn học viên thân yêu, vì sự không ngừng lớn mạnh của nhà trường đang vững vàng yên tâm đứng trên bục giảng.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Học, phường 2, Tây Ninh

  Dế yêu: 02763 822 448

  Các bạn học sinh tham quan thực tế ngoài vườn trường
  những bạn học viên tham quan thực tại ngoài vườn trường

  8


  Lưu Phước Tính

  Trường TH, THCS và THPT IGC Tây Ninh

  Trường TH, THCS và THPT IGC Tây Ninh tọa lạc trên khuôn viên hơn 11.000m2 với 78 phòng học và những phòng tính năng được trang bị đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ hiện đại. Trường IGC Tây Ninh có hệ thống sân bãi liên hoàn, khép kín gồm có hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, nhà tranh tài đa năng,… nhằm mang lại môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và năng động cho học viên.

  Để đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm đa dạng của học viên, IGC School phát triển theo hai hệ chất lượng rất tốt & hệ Song ngữ. Ngoài ra, chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản, Tin học Quốc tế MOS, chương trình rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân “Leader in Me” (Bản quyền Franklin Covey – Hoa Kỳ), Kỹ năng sống – Giá trị sống, phương pháp dạy học theo dự án công trình, tăng cường trải nghiệm và ngoại khóa… cũng được chọn lọc và áp dụng thích hợp giúp người học phát triển toàn diện. Đặc biệt, với những quan hệ đối tác giáo dục quốc tế uy tín, học viên IGC Group nói chung và Trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh nói riêng, sẽ được tiếp cận nhanh gọn nhiều chương trình học tập quốc tế, thời điểm học bổng từ những tổ chức hàng đầu toàn cầu như: Cambridge Assessment International Education (CAIE), The Duke of Edinburgh’s Award, Takasago (Chương trình Giáo dục Thể chất Nhật Bản), National Geographic – Cengage Learning, Future Generations University (Hoa kỳ), The Young Leaders Program (YLP) của Trinity College thuộc ĐH Melbourne (Australia), Tổ chức giáo dục New Zealand…

  những phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà dọn dẹp vệ sinh IGC Tây Ninh luôn được giữ gìn sạch sẽ và dọn dẹp vệ sinh đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, lành mạnh nhất với toàn bộ những em học viên. Không những thế, hệ thống thư viện của IGC Tây Ninh hiện đại với những loại sách tìm hiểu thêm, sách giáo khoa, sách văn học,… phong phú tương ứng với mỗi môn học, cấp học và từng lứa tuổi học viên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm tài liệu cho cả giáo viên và học viên, thư viện trang bị đầy đủ những thiết bị để phục vụ học viên và giáo viên rất có thể học tập và đọc sách ngay tại thư viện. Hệ thống bếp ăn của IGC Tây Ninh đạt tiêu chuẩn An toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm với thực đơn phong phú đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho học viên bán trú. Từ đây, những giấc mơ vươn mình ra toàn cầu được chắp cánh bằng những chiếc vé thông hành chắc chắn vào trường ĐH hàng đầu trong nước hoặc quốc tế.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Địa chỉ: Chánh Môn A, khu phố 1, phường 4, TP. Tây Ninh

  Dế yêu: 033 330 2545

  Facebook: https://www.facebook.com/igctayninh/

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWhKTSa_6_GK6YLrKtwkp1A

  website: https://head.igc.edu.vn/vi

  Email: info.stn@igcschool.edu.vn

  Giờ mở cửa:

  • Thứ 2: 09h00 – 17h00
  • Thứ 3 – Thứ 6: 07h00 – 17h00
  • Thứ 7: 07h00 – 11h00
  Trường IGC đạt giải trong kì thi Viết chữ đẹp cấp tiểu học tỉnh Tây Ninh
  Trường IGC đoạt giải trong kì thi Viết chữ đẹp cấp tiểu học tỉnh Tây Ninh

  Từ khóa: Top 8 Trường Tiểu học tốt nhất Thành phố Tây Ninh, Top 8 Trường Tiểu học tốt nhất Thành phố Tây Ninh, Top 8 Trường Tiểu học tốt nhất Thành phố Tây Ninh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *